Review những mẫu giày thể thao nam adidas adizero mới nhất

Giày thể thao nam adidas luôn là một trong những bí mật giúp nên sự thành công của các vận động viên. Sự xuất hiện của adidas chính là một trong những yếu tố quyết định nên những kỷ lục thế giới mới. Thương hiệu ngày một cải tiến và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những đột phá mới đó để có thể rinh ngay một đôi giày trong đợt ưu đãi này nhé!

Giày thể thao nam adidas sự bứt phá mạnh mẽ

Thương hiệu giày nam adidas ra đời từ rất lâu, đồng hành cùng rất nhiều vận động viên tạo nên kỷ lục thế giới. Đặc biệt ở các bộ môn chạy, môn điền kinh, môn chạy việt giã… Khai thác thế mạnh này một cách triệt để giúp adidas luôn có một chỗ đứng trước sự cạnh tranh dũng mãnh.

Được biết năm 2022 hãng giày adidas đã cập nhật và phát triển những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất. Tất cả nhằm mục đích sản xuất ra sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, hấp dẫn. Một sản phẩm được trải nghiệm, đánh giá từ những vận động viên nổi tiếng thế giới. Năm 2022 hứa hẹn một năm bùng nổ dòng sản phẩm hình dáng hấp dẫn cùng độ nhẹ nhàng thoáng mát có thể kể đến adidas ultra boost.

ADIZERO ADIOS PRO 2

Đàn anh của ADIZERO ADIOS PRO được ra mắt năm 2021 bùng nổ doanh thu tuyệt vời. Mẫu giày đã giúp các vận động viên có được kỷ lục tuyệt vời.

Đánh giá về ADIZERO ADIOS PRO 2

ADIZERO ADIOS PRO góp một phần quan trọng cho nữ tuyển thủ marathon Kenya’s Peres Jepchirchir lập kỷ lục thế giới. Với Kibiwott Kandie anh đã thiết lập ra kỷ lúc mới nhanh hơn kỷ lục trước đã có là 29 giây.

Chính anh Kibiwott Kandie là người có công lớn nhất cho sự ra đời ADIZERO ADIOS PRO 2. Đây là mẫu giày thể thao dành nam adidas năm 2022 được nhiều người đón chờ. Anh đã đồng hành nghiên cứu và tối ưu lại tất cả các tính năng mà một đôi giày dành cho người lập kỷ lục cần có. ADIZERO ADIOS PRO 2 đã khẳng định được vị thế khi nó có hình dáng cùng khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với đàn anh.

Công nghệ trên ADIZERO ADIOS PRO 2

 • ADIZERO ADIOS PRO 2 có 2 lớp đế tại điểm giữa LIGHT STRIKE PRO. Đó chính là cải tiến nhằm tái tạo và nâng đệm các lực chân khi thao tác chạy.

 • Công nghệ đặc trưng ENERGYRODS giúp đế giữa có thiết kế tối ưu. Nhằm đảm bảo quá trình nâng đỡ bàn chân nhịp nhàng, hạn chế năng lượng bị thất thoát.

 • Một điều tuyệt vời của đế giữa đó là thiết kế có polyester siêu nhẹ. Đó là điều kiện giúp vận động viên tăng tốc tốt nhất mà nhiều đôi giày khác không hỗ trợ được.

 • Thiết kế lớp cao su CONTINENTAL ở đầu các ngón chân. Lớp cao su này có tác dụng tạo ra lực kéo để vận động viên bức phá tốt nhất.

ADIZERO BOSTON 10

ADIZERO BOSTON 10 là thế hệ giày thể thao nam adidas mới gần đây nhất. Kế thừa những ưu điểm kết hợp khắc phục các yếu điểm mà thế hệ đi trước có. ADIZERO BOSTON 10 đã là một phần quan trọng với các vận động viên chạy mỗi ngày.

Cụ thể về những ưu điểm trên ADIZERO BOSTON 10:

 • ENERGYRODS: Giày ADIZERO BOSTON 10 có độ cứng đã được linh hoạt thay đổi phù hợp. Kết hợp với đôi giày siêu nhẹ tạo cho các chuyển động của vận động viên được ổn định, vững chắc hơn.

 • CELERMESH 2.0: Tại phần đế giữa và thân giày sử dụng polyester đặc trưng siêu nhẹ. Tất cả đều dựa trên những số liệu vận động viên thực tế cung cấp.

 • LIGHT STRIKE PRO: Đây là dạng cấu trúc phiên bản mới có lớp mút mềm mại Lightstrike Pro cùng với mút đệm LIGHTSTRIKE EVA. Nhiệm vụ của các lớp mút này là  mang đến các khả năng hoàn trả năng lượng tốt nhất.

 • CAO SU CONTINENTAL ™: Sử dụng nối cao su cao cấp để hỗ trợ tối ưu các bài tập chạy các cự ly nhất là đường dài.

ADIZERO PRIME X

Một sản phẩm không thể không kể đến trong bộ sưu tập nổi tiếng năm 2022 này đó là ADIZERO PRIME X. Đây là một trong các sản phẩm được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho bộ môn chạy đường dài. Giày được thiết kế phát triển các tính năng của ADIZERO ADIOS PRO 2. Đồng thời được nâng cao và mở rộng hơn tạo ra các mũi giày tốt hơn, gót giày cũng được tăng thêm 50mm.

Nói đến giày thể thao nam adidas thì không thể không nhắc đến bộ ba huyền thoại mà chúng tôi đã kể trên. Những đôi giày đã có những chuyến đồng hành vô cùng rơi đầy mồ hôi cùng với các vận động viên.

Review về dòng sản phẩm mới của giày thể thao nam adidas 

Dù nói hay như thế nào nhưng không có được các phản hồi tốt từ khách hàng thì cũng chỉ là một sản phẩm trưng bày mà thôi. Vì vậy adidas luôn luôn chú ý trải nghiệm, nhận xét của khách hàng. Nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm chất lượng như đúng tên gọi tuyệt vời mà nó có.

Dưới đây sẽ là những phản hồi của khách hàng về giày thể thao nam của  adidas:

 • Những sản phẩm mới ra của adidas đã làm tròn vai trò của chúng. Vì chúng tôi đã rất thoải mái, tự tin và vô cùng thích thú đôi giày này.

 • Các sản phẩm này đã thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì sự mạnh mẽ, đẳng cấp toát ra. Tôi rất hài lòng về kiểu dáng thiết kế này, chất lượng thì khỏi bàn rồi phải không ạ?

 • Thật tuyệt vời tôi đã tìm ra được đôi giày cho chặng đường đua sắp tới. Tôi lựa chọn nó bởi vì nó đã rất yêu thương bàn chân của tôi, mọi chặng đường giành kỷ lục mới tôi nghĩ tôi rất cần.

 • Với cường độ hoạt động liên tục tôi đã băn khoăn không biết nên dùng giày nào. Thì hàng loạt giày adidas mới đã ra đời, giúp tôi thoải mái đi lại.

Có lẽ adidas đã quá thấu hiểu cho những đôi bàn chân có hơi mùi như chúng tôi. Khi tôi sử dụng adidas tôi đã gạt bỏ mọi lo lắng bước đi tự tin. Có quá nhiều những phản hồi tuyệt vời về giày thể thao nam adidas mà chúng tôi đã nhận được. Nếu bạn đang hữu một đôi giày nam adidas chính hãng, hãy ghé ngay Giayauthentic.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *