Vị trí phong thủy đặt két sắt trong nhà khiến “tiền vào như nước”

Trong phong thủy đặt két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ.

Chọn được vị thế tốt để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ đại phát đại quý, gia đình và sự nghiệp phát triểnNgược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí.

Các nguyên tắc chung trong phong thủy đặt két sắt

Phong thủy đặt két sắt

Phong thủy đặt két sắt – Vị trí, hướng đặt két sắt theo mệnh

Mệnh Kim

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Kim có thể chọn hướng và vị trí đặt két sắt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam sẽ giúp gia chủ mệnh này có them may mắn, cuộc sống thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp hanh thông.

Mệnh Mộc

Những gia chủ thuộc mệnh nên sắp đặt két sắt ở hướng cửa quay về phía Đông, Đông Nam và Nam sẽ đem lại vượng khí, thu hút tiền tài.

Mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thì vị trí đặt két sắt phù hợp đặc biệt là quay về hướng tốt sau Bắc, Đông Nam và Nam. Đây chính là những hướng kích tài vận cho gia chủ, đem tới vận may cho hoạt động và cuộc sống.

Mệnh Hỏa

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Hỏa có thể đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây Nam, những hướng trên sẽ giúp gia chủ sở hữu bình an, may mắn, hoạt động thuận buồm.

Mệnh Thổ

Những người mệnh Thủy nên đặt két sắt ở hướng thích hợp sau sẽ giúp gia chủ sở hữu phú quý, phát triển công danh đấy là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ?

Phong thủy đặt két sắt

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ là câu hỏi thắc mắc chúng tôi cũng nhận được khá nhiều đề nghị giải đáp từ các người tiêu dùng. Về căn bản, chúng tôi xin share như sau: Việc đặt két sắt trong phong ngủ về vẫn cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy chung đã nêu trên.

Và thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ đem đến tiền tài bất ngờ.

>>>Xem thêm: Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua

Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng làm việc

Phong thủy đặt két sắt
Phong thủy đặt két sắt

Đối với giám đốc hay các chủ doanh nghiệp thì két sắt giữ tiền chính là nơi hút tài lộc, tiền của và nhiều vượng khí nhất. Bởi vậy, việc đặt két sắt trong phòng làm việc được coi như trung tâm tài lộc và là nơi đem đến nguồn năng lượng tích cực.

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong văn phòng thực hiện công việc quyến rũ vượng khí là hướng Đông Nam và hướng Tây vì đây là 2 hướng nạp được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

Ngoài ra chúng ta có khả năng dựa theo tuổi của chủ công ty để xác định vị trí, hướng đặt két sắt trong văn phòng sao cho hợp phong thủy, chú ý thường vị trí đặt két sắt sẽ nằm chéo về phía cửa chính và hướng ra phía cửa phòng (tối kỵ việc đặt két sắt trực tiếp đối diện với cửa phòng).

Vị trí, hướng đặt két sắt ở phòng khách

Không gian sống của gia đình rộng rãi giúp con người có những phương án để chọn được vị trí đặt két sắt tối ưu trong nhà. Không gian phòng khách chính là 1 vị trí vô cùng hợp lý để đặt két sắt giúp gia chủ kết hợp thêm may mắn và vương khí vào nhà.

Theo phong thủy, két sắt thuộc Kim, vì thế nên chúng ta có thể đặt két sắt ở góc Tây, Tây Bắc của phòng khách, nó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, vì đây là khu vực thuộc cung Kim mà Kim biểu hiện cho chi phí, tài lộc, của cải tạo có thể sự kết hợp giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà thêm vượng.

>>>Xem thêm: Tổng hợp két sắt chống trộm loại tốt nhất

Những lưu ý khi đặt két sắt

Phong thủy đặt két sắt

Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn đừng mở cửa sổ bởi theo phong thủy vị trí đấy là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.

• Tuyệt đối không được đặt két sắt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.

• Đừng nên đặt quá là nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.

• Trước mặt két cần phải có không gian phổ biến, sáng sủa, thoáng không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.

• Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền phía trên két để sở hữu lộc phát vào nhà, đây được xem như linh vật có công dụng chiêu tài rất tích cực cho căn nhà của chúng ta.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Vị trí phong thủy đặt két sắt trong nhà khiến “tiền vào như nước”. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Tổng hợp những khóa cửa chống trộm tốt nhất bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (vietnamnet, shac,…)