Khóa vân tay xe máy cài đặt ra sao? An toàn không?

Khóa vân tay được sử dụng nhiều trong các hãng xe ngày nay. Vậy bạn đã biết cài đặt khóa vân tay xe máy trên “dế yêu” của mình? Bài đăng này, chúng mình chia sẻ bạn cách cài đặt khóa vân tay xe máy nhanh nhất.

Khóa vân tay xe máy có phải loại khóa chống trộm tốt hiện nay?

Hiện nay khi mà công nghệ càng ngày được phát triển thì công nghệ cao đã được thành lập với rất nhiều ứng dụng. Trong đó thì áp dụng khóa vân tay đang được thị trường sử dụng khá phổ biến. Chính thế nên các hãng xe máy cũng áp dụng cho những đời xe. Khóa vân tay xe máy để bảo đảm an toàn cho xe.

Khi ngày nay xã hội ngày cướp cắp cực kì nhiều. Chính vì đấy cho có thể việc lắp khóa vân tay cho xe máy là một trong các cải tiến mới nhằm giúp đảm bảo không gây hại cho xe.

Khóa vân tay xe máy loại khóa chống cướp mới hiện nay
Khóa vân tay xe máy loại khóa chống cướp mới hiện nay

>>> Xem thêm: Két sắt tân tiến là gì? Và nó dùng công nghệ thông minh đến mức nào?

Khóa vân tay xe máy có chống cướp an toàn không?

Khóa vân tay xe máy có chống trộm tốt cho xe hay không? Đang là câu hỏi mà được cực kì nhiều người đang câu hỏi thắc mắc.

Loại khóa an toàn dành cho xe máy này khá phong phú về cả mẫu mã và kiểu dáng. Với tính năng vô cùng tối tân. Với loại khóa vân tay này bạn có khả năng yên tâm Ngay cả khi xe của mình đang nằm ở vị trí khuất tầm.

Loại khóa này có thể hú còi báo động được lắp và bên trong của xe mà không làm hao bình điện. Và khóa có khả năng chống nước, thay pin vô cùng đơn giản và được điều khiển từ xa. Không chỉ vậy khi con người dùng loại khóa vân tay này.

Con người không phải lo âu đến việc mất chìa khóa. Hoặc để bỏ xót chìa khóa ở đâu mà không biết. Loại khóa này còn có một ưu điểm đó là dễ có khả năng cảm nhận ở các kiểu khóa khác. Đấy là kích thước khóa siêu nhỏ và cực kì đơn giản có khả năng lắp đặt được.

Không những vậy khi dùng khóa các bạn có khả năng mở được bí quyết mau chóng và giản đơn. Không mất nhiều công việc chuẩn bị như các loại khóa khác. Mà khóa lại có khả năng chống trộm được một bí quyết khá tốt. Vì thế nên khi sử dụng khóa xe máy các bạn không luôn phải lo đến vấn đề khóa có chống trộm không gây hại hay không.

>>> Xem thêm: Các mẫu két sắt mini cực kì hữu dụng và tiện lợi hiện nay

Khóa vân tay xe máy được cài đặt ra sao?

Đăng ký vân tay: Trước khi sử dụng vân tay để mở khóa. Thì chúng ta luôn phải ghi dấu vân tay lưu vào trong khóa trước tiên. Tất cả các dấu vân tay lưu vào trong khóa có thể rơi vào 2 loại: Dấu vân tay người quản lý và dấu vân tay người sử dụng.

Ba dấu vân tay này nếu như được nhập lúc đầu là của người quản lý. Có thể đăng nhập được 10 dấu vân tay với trong số đó 3 dấu vân tay. Là của người quản lý và còn lại thì là của người sử dụng.

Khi đăng ký hoặc hủy bỏ dấu vân tay. Thì người tiêu dùng và người quản lý cần làm chủ các thực hành các bước. Một người có thể hành động đăng ký nhiều dấu vân tay và một dấu vân tay cần đăng ký 2 lần.

1. Khóa vân tay xe máy cho người có nhiệm vụ quản lý (đầu tiên)

Chúng ta chỉ cần bấm nút start -> bấm tiếp phím 1 -> đèn xanh bật tắt 2 đợt tương ứng với 2 lần nhập vân tay-> vân tay người có nhiệm vụ quản lý đầu tiên đã đăng ký thành công .

Smartkey cho xe máy có cần thiết không mà tốn thêm khá tiền? - CafeAuto.Vn
Đăng ký dấu vân tay

2. Cách đăng ký khóa vân tay cho người sử dụng

Chúng ta chỉ phải thu thập danh sách vân tay của người sử dụng. Sau đấy bấm nút start -> bấm tiếp phím 1-> khi mà đèn xanh nhấp nháy thì nhập vân tay người có nhiệm vụ quản lý A -> đèn xanh bật tắt 2 đợt thì nó sẽ tương ứng với 2 lần nhập vân tay người tiêu dùng -> vân tay của người sử dụng thuộc người sử dụng đã đăng ký thành công.

Tuy vậy khi khóa nhập khóa thì chúng ta cần nhập giống nhau. Nếu như khóa vân tay nhập trước đây mà được báo đèn đỏ thì con người cần thực hành các bước lại.

3. Cách xóa vân tay

Chúng ta chỉ cần nhấn vào nút start->nhập dấu vân tay người có nhiệm vụ quản lý để mở khóa xe máy -> đèn xanh bật tắt 2 đợt tương ứng với 2 lần nhập vân tay người quản lý -> như Vậy coi như là chúng ta đã xóa nhóm thành công. Nếu đèn đỏ phải hành động lại.

Bài viết nay đã cho mọi người biết về khóa vân tay xe máy cài đặt ra sao? An toàn không?. Mong rằng những thông tin sẽ có ích với người đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian để coi qua bài ketsatsaigon.vn nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp những khóa cửa chống trộm tốt nhất bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Mỹ Phượng – Tổng hợp & Chỉnh sửa

Tham khảo (suakhoatainha.info, tinxe.vn, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *