Khám phá bộ máy hoàn hảo của đồng hồ Patek Philippe 1:1

Đối với mỗi chiếc đồng hồ thì giá trị chủ yếu nằm ở cỗ máy bên trong. Nó được coi là linh hồn, trái tim cho mọi hoạt động. Vì thế, rất nhiều người quan tâm không biết bộ máy bên trong của đồng hồ Patek Philippe 1:1 là gì và có chất lượng ra sao? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để tìm câu trả lời.

Hiểu thế nào là Patek Philippe 1:1?

Rất nhiều người thắc mắc không hiểu đồng hồ Patek Philippe 1:1 là gì? Thực tế đây là phiên bản fake được sao chép chi tiết giống bản chính hãng 99%. Đây là phiên bản fake cao cấp nhất nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ. Mọi chi tiết của sản phẩm đến bộ máy bên trong đều là hàng cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng, có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài.

Từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm như kim, số, vòng benzel, dây đeo… đều được chế tác bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề hoàn toàn thủ công. Vì thế, đảm bảo độ tinh xảo, hoàn thiện cao nhất, mang đến sự đẳng cấp, sang trọng không khác gì bản gốc. Bởi vậy, ngay cả các chuyên gia trong ngành nếu nhìn bằng mắt thường cũng rất khó phát hiện.

Bộ máy của đồng hồ Patek Philippe 1:1

Hiểu được tầm quan trọng của bộ máy đối với hoạt động và giá trị của chiếc đồng hồ nên nhà sản xuất đã được trang bị máy ETA cao cấp hàng đầu của Thụy Sỹ cho Patek Philippe 1:1.

ETA đã được chứng nhận đạt chuẩn COSC của hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ và sử dụng phổ biến ở nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động ổn định, bền bỉ và hiếm khi có hỏng hóc, sự cố.

Máy ETA còn được yêu thích khi độ sai số là rất thấp và chỉ dao động mỗi ngày từ 2 – 3 giây. Bạn có thể sử dụng máy ở bất cứ môi trường nào, kể cả từ trường mạnh mà ETA vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, ETA còn có tính năng kháng nước tuyệt vời giúp bạn yên tâm khi rửa tay hay đi mưa mà không sợ bị hư hỏng, trục trặc.

Một số cỗ máy ETA sử dụng phổ biến cho Patek Philippe 1:1

Bộ máy ETA Thụy Sỹ được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nhưng đều đảm bảo hoạt động bền bỉ, trơn tru, mượt mà và ít xảy ra trục trặc. Đó là lý do mà đồng hồ Rolex fake siêu cấp cũng trang bị ETA nhằm khẳng định giá trị, chất lượng của sản phẩm.

Đối với đồng hồ Patek Philippe 1:1 thì các cỗ máy ETA được sử dụng phổ biến là Caliber 324SC, Caliber 324S và Caliber E23-250SC. Các bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng dòng máy này dưới đây.

Máy Caliber 324SC

Máy Caliber 324SC bao gồm 29 chân kính với 213 chi tiết. Cỗ máy có thiết kế đường kính 27mm và 28.800 nhịp/h là tần số hoạt động.

Sản phẩm có dự trữ năng lượng cao từ 35 đến 45 giờ với dây tóc Sporomax, bánh xe Balance thương hiệu Gyromax… Tất cả các chi tiết của máy đều có con dấu của thương hiệu Patek Philippe nhằm khẳng định giá trị của sản phẩm.

Máy Caliber 324S

Với máy Caliber 324S sẽ bao gồm 361 linh kiện lớn nhỏ tất cả và mỗi linh kiện đều có dấu chứng nhận của hãng Patek Philippe. Dòng máy này lên dây cót tự động có trang bị bánh xe Gyromax loại cân bằng, dây tóc Spiromax và Rotor cỡ lớn. Điểm nhấn là những chi tiết, bộ phận này đều chế tác bằng vàng 21k nên rất bền bỉ theo thời gian. Công suất hoạt động của máy tối đa là 2 ngày và có tần số là 28.800 nhịp/h.

Máy Caliber E23-250SC

Dòng máy này được sử dụng tại chính những bản gốc của Patek Philippe. Đường kính máy có thiết kế là 32mm bao gồm 8 chân kính và 80 chi tiết.

Máy có tần số dao động là 28.800vph. Máy hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài với tần số cao và ít khi xảy ra sự cố, hư hỏng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như tính năng của máy.

Kết luận

Đồng hồ Patek Philippe 1:1 được trang bị bộ máy ETA Thụy Sỹ cao cấp, hoạt động bền bỉ, ổn định ít xảy ra trục trặc. Cùng với đó, các chất liệu chế tác đều lựa chọn kỹ lưỡng là loại cao cấp nên sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, tôn lên phong cách đẳng cấp cho người dùng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sở hữu cho mình một đến vài phiên bản Patek Philippe 1:1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *