Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua

Két sắt vân tay  là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề két sắt vân tay. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua.

đánh Giá Két Sắt Vân Tay

Vì sao két sắt vân tay lại được ưa chuộng?

Két sắt vân tay là dòng két sắt mới hiện diện tại Việt Nam, do là dòng két vân tay có thể độ bảo mật của két cực kỳ cao. Đây cũng chính là dòng két sắt tối tân nhất hiện nay, độ an toàn của két thì khỏi phải chê.

Ngoài điểm tốt nhất là độ bảo mật nội dung cao thì sử dụng két sắt khóa vân tay cũng cực kì đơn giảnnếu như thông thường khi sử dụng các kiểu két khác thì việc mở két thường rất khó khăn.

nếu sử dụng két sắt khóa cơ hoặc cơ đổi mã thì việc mở két là cực kỳ khó, thông thường một chiếc két sắt khóa cơ gồm 3 mã số, khi mở két bạn phải cần xoay núm chuẩn xác theo mã số mới mở được, chỉ cần chệch một tí là không mở được rồi.

Còn loại két dễ dàng để sử dụng hơn đấy là két khóa điện tử, tuy nhiên so với két vân tay thì việc dùng cũng khó hơn nhiều. nếu két sắt điện tử bạn phải bấm số thì két vân tay bạn chỉ cần đặt ngón tay bạn đã cài mã vào là có thể mở được két sắt ra.

Một ưu điểm cực kì lớn nữa của dòng két sắt vân tay đấy là một chiếc két bạn có khả năng cài được tới 99 mã khác nhau. Tức là bạn có thể cài được mã cho 10 đầu ngán tay của bạn hoặc cả những thành viên trong gia đình. nếu bạn đã cài 10 đầu ngón tay của bạn thì lúc đó bạn sử dụng ngón tay nào cũng có khả năng mở được két.

Xem thêm Hướng dẫn cách mở két việt tiệp khi bạn lỡ quên mất mật khẩu

Top những dòng két sắt vân tay tối ưu ngày nay

Két sắt Vinsafe HQ630VĐ

Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua

HQ630VĐ là dòng két sắt vân tay điện tử thương hiệu caohiện đại bậc nhất hiện nay. Dòng két này có kích thước vừa phải thích hợp dùng cho gia đình và cả các doanh nghiệp, văn phòng.

Két sắt Vinsafe HQ630VĐ được thiết kế bằng thép không rỉ, toàn bộ thân và cánh két đúc đặc, thiết kế tối tândùng công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy và sợi gốm. chính vì thế đây chính là dòng két vô cùng chất lượng và không gây hại khi cất giữ tài sản trong đó.

mô tả : trọng lượng 128kg

– Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 640 * 450 * 465
– Kích thước dùng ( C * R * S ) mm: 260 * 350 * 300
– Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 140 * 350 * 300

Két sắt Welko W125VT

Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua

W125VT là dòng két sắt khóa vân tay được sử dụng phổ cập nhất ngày naysử dụng quy trính sản xuất két sắt hiện đại của Hàn Quốc có thể chất lượng két vô cùng cao.

Két sắt Welko W125VT được sản xuất từ thép dày 1,7mm, loại thép dày nhất để sản xuất két sắt. Là dòng két sắt chống cháy thương hiệu cao dùng bộ khóa vân tay tiện dụng và độ bảo mật cực kỳ cao.

chức năng : chống cháy 1000°C trong vòng 120p

Khóa vân tay thương hiệu cao lưu được 100 vân tay có báo động

Két sắt được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn quốc , tự động đóng két sau 3s.

miêu tả :

Trọng lượng: 125kg ± 5kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 635 * 450 * 455
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 320 * 340 * 300
Kích thước ngăn kéo( C * R * S ) mm: 140 * 340 * 250
Trên đây là một vài sản phẩm két sắt vân tay đang được sử dụng rộng rãi và rộng rãi nhất ngày nay. Các dòng két này đều là két sắt chất lượng cao, sử dụng phủ hợp cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp, văn phòng.
Nguồn https://ketsatphattai.vn/