Tổng hợp những loại két sắt mini đồ chơi tphcm mang mẫu mã mới nhất

Két sắt mini đồ chơi tphcm là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề két sắt mini đồ chơi tphcm, Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp những loại két sắt mini đồ chơi tphcm mang mẫu mã mới nhất.

Két Sắt Mini đồ Chơi Tphcm

Tìm hiểu về dòng sản phẩm két sắt mini đồ chơi ATM

Két sắt mini đồ chơi ATM là có thể nói là một phiên bản thu nhỏ của ATM ngày nay của các ngân hàng. Đây cũng là món đồ chơi két sắt mini mà bé yêu rất ham muốn bởi nó có cấu tạo gần giống như một máy ATM thực thụ.

Cấu tạo của đồ chơi két sắt mini đồ chơi ATM

Két sắt mini đồ chơi ATM có hình dáng bên ngoài giống một chiếc máy ATM của tổ chức tài chính. Nhìn tổng thể ở ngoài con người sẽ thấy một bàn phím nút ấn mật khẩu, một khe đút thẻ rút tiền thẻ này có công dụng tương tự như thẻ mà ngân hàng phát hành để cắm vào máy ATM để xác thực chủ sở hữu.

Tổng hợp những loại két sắt mini đồ chơi tphcm mang mẫu mã mới nhất

Hình ảnh về đồ chơi két sắt mini đồ chơi ATM

thứ 2 là một màn hình hiển thị.

Thứ 3 là một ngăn đựng tiền khi ấn đúng mật khẩu thì bạn có khả năng kéo nó ra giống như ngăn kéo tủ thường thường.

Thứ 4 là một khe đút tiền vào.

Xem thêm Tổng hợp các mẫu két sắt hàn quốc hiện đang được săn đuổi nhiều nhất trên thị trường

Cách dùng đồ chơi két sắt mini ATM

Để có thể dùng được két sắt mini đồ chơi TPHCM này khá giản đơn. Để tiết kiệm tiền thì bạn chỉ phải đút tiền vào khe đút chi phí két sắt mini đồ chơi ở ngay mặt trước.

những lúc muốn dùng số tiền tiết kiệm đấy hoặc là mong muốn lấy một số tiền tiết kiệm nhỏ ra để tiêu thì làm theo quá trình sau:

Bước 1: sử dụng thẻ (card) cho vào đúng khe cắm thẻ chờ cho két sắt mini đồ chơi công việc rồi bạn dùng mật khẩu đã được cài đặt để có thể mở két sắt ra. (Khi mới mua về thì password mặc định của két sắt mini đồ chơi ATM mặc định là 0000)

Bước 2: Khi mật khẩu đúng thì ấn số tiền mà bạn mong muốn rút ra rồi ấn nút chia trên bàn phím hiển thị. Vì dụ bạn muốn rút 50 nghìn ấn số 50 trên bàn phím.

Bước 3: Nhập lại số tiền cần rút rồi ấn phím chia lần nữa. Màn hình sẽ xuất hiện ERROR rồi ấn 2 lần liên tiếp dấu “=” để có khả năng mở két sắt.

Bước 4: Kéo ngăn đựng tiền của két sắt mini đồ chơi ATM và lấy tiền ra.

Tìm hiểu về dòng mặt hàng két sắt mini đồ chơi dùng mã khóa

mặt hàng két sắt đồ chơi mini có dùng mã khóa là một phiên bản hoàn hảo kết hợp giữa két bạc và ống đựng tiết kiệm như lớn đất. Với dòng mặt hàng này cực kì thích hợp cho bé yêu tiết kiệm tiền và khá đơn giản khi sử dụng.

Cấu tạo chung của két sắt mini đồ chơi sử dụng mã khóa

Hình dáng thiết kế của két sắt mini đồ chơi khá đồng nghĩa với hình dáng của một chiếc két bạc. Chỉ khác về kích thước, trọng lượng và sắc màu, họa tiết trang trí của két sắt mini đồ chơi cho bé yêu khá đa dạng và đa dạng để chiều lòng sở yêu thích của trẻ em.

Tổng hợp những loại két sắt mini đồ chơi tphcm mang mẫu mã mới nhất

Hình ảnh về két sắt mini đồ chơi dùng mã khóa

Về mặt trước của đồ chơi két sắt mini bao gồm một khe đút tiền tự động, các nút số từ 1 đến 9, 1 nút dấu “*”, 1 nút dấu “#” và 1 núm xoay để mở cửa két sắt mini đồ chơi.

Xem thêm Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

Cách dùng két sắt mini đồ chơi có mã khóa

Để có khả năng cất tiền vào trong két sắt có thể bằng 2 cách đấy là đút tiền trực tiếp vào két sắt mini đồ chơi. Khi đút tiền vào khe, bạn cần giữ cho tiền không bị gấp và đút 1 cạnh ngắn của đồng tiền vào khe sau đó bộ máy sẽ tự động hút tiền vào bên trong. Hoặc bạn có thể mở khóa két sắt và bỏ của cải vào.

Để lấy tiền trong két sắt mini đồ chơi ra tiến hành theo chu trình sau:

Bước 1: Nhấn chuẩn xác password của két sắt mini đồ chơi mà bạn đã cài đặt (mật khẩu mặc định khi mới mua mặt hàng két sắt mini đồ chơi là 0000)

Bước 2: Xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ núm xoay két sắt mini đồ chơi và mở cửa để có thể lấy tiền ra.

Hướng dẫn đổi mật khẩu két sắt mini đồ chơi dùng mã khóa

Để có thể đổi mã khóa của két sắt mini đồ chơi bạn cần quan tâm két sắt mini đồ chơi ở trạng thái cửa mở. Rồi hành động các bước sau:

Bước 1: Nhấn và giữ nút * rồi ấn mật khẩu mới mà bạn yêu thích gồm 4 chữ số.

Bước 2: Vẫn nhấn và giữ phím * như lúc ban đầu và nhấn nút #. Sau đấy đóng cửa két sắt mini đồ chơi lại.

cần chú ý rằng từ đầu đến khi dừng lại chu trình đổi mã khóa cần phải nhấn và giữ liên tục phím * để có thể đổi thành công mã khóa.

Như Vậy là bạn đã đổi thành công mã khóa của két sắt mini đồ chơi rồi. Và từ lần sau khi mở két sắt mini đồ chơi thì dùng password mới đổi này.

Nguồn http://ketmini.com/