Những mẫu két sắt khách sạn được mua nhiều nhất và chất lượng nhất

Két sắt khách sạn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề két sắt khách sạn. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Những mẫu két sắt khách sạn được mua nhiều nhất và chất lượng nhất.

Két Sắt Khách Sạn

Khách sạn có thể sử dụng loại két sắt điện tử hay két sắt khóa cơ?

Két sắt được chia thành hai loại chính là két sắt điện tử và két sắt khóa cơ, trong đó loại khóa cơ công việc nhờ bộ máy núm vặn bên ngoài, các bánh xe, lẫy khóa và trục còn két điện tử hoạt động phụ thuộc vào nguồn điện với những dãy mật khẩu dài từ 4 – 6 số. Két sắt khách sạn thường là loại mini, có kích thước nhỏ gọn để tiện đặt trong tủ trang phục hoặc gắn âm vào tường.

Khách sạn nên chọn két khóa cơ hay két điện tử? lời giải thích là két điện tử. nguyên nhân là vì:

  • Két điện tử cho phép thay đổi mật khẩu trong thời gian két khóa cơ thường chỉ có một mật khẩu duy nhấtđiều này sẽ hạn chế tính bảo mật cho người sử dụngđặc biệt là tại những vị trí công cộng như khách sạn.
  • Nhiều két điện tử được cung cấp màn hình LCD, mang đến sự tiện lợi cho người dùngkhông những vậy, két điện tử còn phát ra cảnh báo nếu nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép và tạm thời khóa két trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Két sắt điện tử có kiểu dáng sang trọng, tối tângóp phần gia tăng chất lượng của khách sạn

Khách sạn thường sử dụng két sắt điện tử

Điểm neoXem thêm Những cửa hàng bán két sắt mini khóa bằng vân tay mới nhất trên thị trường

Top 3 két sắt khách sạn tốt, giá rẻ nên mua nhất ngày nay

1. Két sắt Honeywell 5705

Honeywell 5705 bắt nguồn từ brand Honeywell, Mỹ sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với độ chắc chắn và tính bảo mật cao. sản phẩm được thực hiện từ thép cao cấp và được phủ lớp sơn dày mịn cả trong lẫn ngoài nhằm tăng độ bóng cũng như năng lực chống gỉ, chống xước. Honeywell 5705 được trang bị hệ thống khóa mã số điện tử, mã đề phòng ghi đè trong hoàn cảnh mất mã khóa và hai chìa khóa dự phòng dùng trong trường hợp khẩn cấp. Giá bán: 2.700.000đ.

Két sắt Honeywell 5705

2. Két sắt Mỹ Honeywell 5113

Honeywell 5113 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn với tính kế nhỏ gọn, an toàn và tính bảo mật cao. sản phẩm được cung cấp màn hình hiển thị LED và chìa khóa đề phòng cho trường hợp khẩn cấp. Honeywell 5113 cho phép đăng ký người dùng mới bằng cách ghi đè lên password cũ. Bề mặt két sắt được phủ sơn tĩnh điện mịn, bóng với khả năng chống xước, chống gỉ cực tốt. Két công việc nhờ 4 pin AA lắp phía sauGiá bán: 2.300.000đ.

Két sắt Mỹ Honeywell 5113

Điểm neoXem thêm Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

3. Két sắt Honeywell 5110

Honeywell 5110 là dòng két sắt dùng khóa mã số điện tử và sử dụng phương thức ghi đè có thể mã số cũ. Với kết cấu vững chắc từ thép thương hiệu cao, Honeywell 5110 có khả năng hạn chế tối ưu tình trạng náy phá cửa két trái phép. Bên trong két có thảm trải sàn để bảo vệ những vật có giá trị. Trong trường hợp mất mã khóa, người dùng có thể sử dụng mã đề phòng ghi đè để xử lýtất cả két được phủ lớp sơn đều, dày, bóng có công dụng chống gỉ, xước và giúp màu bền hơn. Giá bán: 1.730.000đ.

Két sắt Honeywell 5110

Nguồn https://meta.vn/