Muốn lựa được két sắt chính hãng đúng chuẩn nên thuộc những nguyên tắc này

Két sắt chính hãng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề két sắt chính hãng. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Muốn lựa được két sắt chính hãng đúng chuẩn nên thuộc những nguyên tắc này.

Két Sắt Chính Hãng

5 nguyên tắc để chọn mua két sắt chủ đạo hãng:

Nguyên tắc trước tiên

khi đi chọn mua két sắt là lưu ý kỹ nước sơn. Với những người chuyên về két sắt thì họ chỉ cần nhìn nước sơn là họ có khả năng biết được đâu là két giả, đâu là két chính hãng chất lượng rồi. thường thường những chiếc két được phân phối chính thức sẻ dùng công nghệ sơn nano, nước sơn nhìn cực kì bóng và sáng màu. Sờ vào mặt két bạn sẽ có cảm giác suôn sẻ chứ không thô ráp như những chiếc két giả. Những chiếc két quá màu mè, nước sơn nhìn quá chói thường là két giả, chất lượng kém.

xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng két sắt của mọi thương hiệu đúng cách

Nguyên tắc thứ 2:

Khi đi chọn mua két bạn cần chú ý đến các phần góc cạnh của két. Những phần góc cạnh thường là những điểm mối hàn để nối các phần của két với nhau. Những chiếc két được phân phối chính thức bình thường sẽ có nhiều đường góc cạnh sắc nét, không có hiện tượng lộ rõ mối hàn như những chiếc két sắt giả. vì thế nên khi đi mua két bạn cần để ý kỹ những phần góc cạnh cả bên trong cũng giống như bên ngoài két.

Muốn lựa được két sắt chính hãng đúng chuẩn nên thuộc những nguyên tắc này

Nguyên tắc thứ 3

: Một nguyên tắc không thể làm ngơ khi đi mua két sắt đó chính là xem xét kỹ tem, cũng như mác két. đây là một yếu tố không thể làm ngơ để có khả năng xác định rinh được một chiếc két sắt chính hãngbạn phải cần đặc biệt lưu ý đến tem chống hàng giả, tất cả các mặt hàng két sắt chính hãng đều phải có tem chống hàng giả. ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến mã check, các sản phẩm chính hãng sẽ có mã check để bạn có thể check trên Icheck.vn để kiểm duyệt xem hàng đấy có xuất xứ từ khi bắt đầu.

Xem thêm Lần đầu sử dụng két sắt hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng két sắt mini

Nguyên tắc thứ tư

để bạn xác định một chiếc két sắt được phân phối chính thức chất lượng đó là kiểm duyệt bộ khóa của két. hiện nay các kiểu két sắt thường sở hữu 4 loại bộ mã chính đấy là khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay. đa phần các kiểu két sắt giả, kém chất lượng thường không có khóa vân tay. hơn nữacác kiểu két sắt giả các bộ khóa thường được lắp cực kì sơ sài, chất lượng khóa cũng thấp chứ không được lắp tỉ mỉ và bảo đảm như két sắt chính hãng.

Két Sắt Chính Hãng 1

Nguyên tắc cuối cùng

không thể làm ngơ đấy là kiểm tra coi két sắt đấy làm từ chất liệu gì. thông thường những chiếc két sắt giả hay được làm từ tôn và cát khô có thể chất lượng rất thấp, năng lực chống cháy cực kỳ kém. Còn các kiểu két sắt được phân phối chính thức thường được sản xuất theo công nghệ hiện đạisử dụng thép dày 1,3 – 1,7 li và dùng bê tông xốp cộng với bột chống cháy và sợi gốm nên chất lượng vô cùng cao. Để phân biệt 2 loại két này bạn chỉ phải sử dụng tay gõ vào thành và cửa két. Với két sắt chính hãng thì bạn sẽ thấy rõ tiếng kêu của két vô cùng chắc chắn, còn với những chiếc két sắt chất lượng kém thì khi mà bạn gõ vào sẽ cảm nhận rõ lớp tôn mỏng và cảm giác bên trong bị rỗng.

Trên đây chính là 5 nguyên tắc vàng giúp bạn xác định được những chiếc két sắt được phân phối chính thức giá tốt chất lượng cao. Két sắt là vật dụng để cất giữ tài sản vì thế bạn không nên chủ quan mà chọn lựa phải những chiếc két sắt kém chất lượng.

Nguồn https://ketsatphattai.vn/