In decal theo yêu cầu, giá gốc, miễn phí thiết kế 

Decal là ấn phẩm quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa trên thị trường. Mỗi một dòng sản phẩm đều cần đến một mẫu decal riêng. Vì vậy, việc đặt in decal theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng chủ động và có được những mẫu decal ưng ý.

Decal dán sản phẩm có tác dụng gì?

In Decal Giá Rẻ TPHCM Lấy Ngay Theo Yêu Cầu

Hầu hết tất cả các sản phẩm decal, sticker, in logo dán, in tem nhãn decal… đều được thiết kế, in ấn để dán lên các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường để tiêu thụ. Vì vậy, ấn phẩm này vai trò quan trọng và mang lại nhiều tác dụng tích cực cho các hoạt động kinh doanh.

Những tác dụng nổi trội của ấn phẩm decal như là: 

  • Khi in decal theo yêu cầu để dán lên hàng hóa. Những thông tin chi tiết và cần thiết của sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mặt hàng họ đang cần.
  • Tên thương hiệu cùng với logo được in trên các mẫu decal cũng giúp cho thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết và nhớ đến. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng.
  • Decal dán hành hóa cũng giúp cho việc quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh dễ dàng hơn thông qua mã được in trên từng mẫu decal.
  • Những mẫu decal sản phẩm đẹp và chất lượng cũng giúp giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể.
  • Đối với các hoạt động kinh doanh, khi in decal theo yêu cầu, mẫu mã bắt mắt cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh khác có hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng thường in decal theo yêu cầu bằng chất liệu gì?

In decal theo yêu cầu

Khi cần đặt in decal theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn một trong số những chất liệu được dùng phổ biến hiện nay như: 

In decal theo yêu cầu bằng nhựa trong

Đây chất liệu cao cấp, thường được in ấn và dán lên các sản phẩm đóng chai như: Nước ngọt, bia, đồ uống có ga, nước lọc…

Nhựa trong dùng để in decal có độ bền cao, khi dán lên bề mặt sản phẩm sẽ bám dính rất chắc chắn, không bị tác động và hư hỏng do những yếu tố tác động từ môi trường. Các thông tin khi in lên bề mặt nhựa trong cung không bị phai màu.

Khi dán decal nhựa trong lên hàng hóa, sản phẩm trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều

In decal sản phẩm bằng nhựa sữa

Gần giống với chất liệu nhựa trong, nhựa sữa cũng là chất liệu có độ bền cao vượt trội. Những mẫu decal nhựa sữa có thể chống chịu được độ ẩm, nước mưa mà không bị bong tróc hay rách nát. 

Màu trắng sữa của chất liệu này cũng giúp cho những thông tin về sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, khả năng bám dính cao cũng giúp cho sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lựa chọn để in decal dán lên hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất.

In decal theo yêu cầu bằng giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in ấn decal tem nhãn. So với hai chất liệu vừa kể trên, giấy có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Tuy giá rẻ, nhưng những mẫu decal giấy có thể sử dụng cho cả các sản phẩm bình dân và sản phẩm cao cấp. Đây là một trong số những lý do quan trọng giúp decal giấy được in ấn và sử dụng với số lượng rất lớn.

Một số loại giấy phổ biến dùng để in decal, in sticker dán theo yêu cầu gồm: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy ford…

In decal theo yêu cầu

Đặt in decal theo yêu cầu, giá xưởng, mọi số lượng

Khách hàng cần đặt in decal theo yêu cầu để dán lên hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp mình sản xuất. Hãy tham khảo dịch vụ in ấn decal của công ty chúng tôi. 

Khi sử dụng dịch vụ in decal theo yêu cầu, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để đưa ra các ý tưởng về mẫu decal, chỉnh sửa mẫu theo ý kiến và mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu decal phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

In Sắc Màu – In Nhanh Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Email: in@insacmau.com

Website: www.insacmau.com

Hotline Kinh Doanh: 0888 365 303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *