Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020

Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020.

Hướng đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn

1. Tư vấn hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm tuổi: Bính Thìn

Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát )

Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

ngày nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm duyệt khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc điều chỉnh phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một sự tin tưởng phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Két sắt ngũ hành thuộc Kim, bạn hãy đặt két tại góc Tây băc của căn phòng/ngôi nhà, cửa két mở về hướng sinh khí của gia chủ (Tây). Hoặc bạn cũng có thể để cửa két hướng ra cửa ra vào. Trong két có thể đặt thêm cóc thiềm thừ, tiền hoa mai để thu hút thêm tài lộc.

>>> Xem thêm Lần đầu sử dụng két sắt hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng két sắt mini

2. Một số vật phẩm phong thủy nên đặt trên két sắt để giữ tiền cho tuổi Bính Thìn

2.1 Tỳ hưu – hướng đặt két sắt cho tuổi Bính Thìn

Theo kinh nghiệm hàng nghìn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, tuy nhiên lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài. vì lẽ đó Tỳ Hưu còn có một tên gọi khác đó là” hươu trời”. Hai sừng to dài của Tỳ Hưu theo phong thủy sẽ có tác dụng trừ tà. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chủ đạo, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

2.2 Thiềm Thừa – Vật phong thủy người bính thìn cho két sắt

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh xấumột khi được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chủ đạo trở thành một con vật tốt với lòng hướng thiện. Thiềm thừa hỗ trợ những người nghèo khổ bằng việc nhả tiền cho họ. Khi Thềm Thừa hiện diện ở gần nhà ai vào đêm trăng sáng thì gia chủ nhà đấy sẽ nhận được sự giàu có phú quý. vì thế nhân gian gọi Thiềm Thừa là một con vật quý biểu tượng cho vượng tài.

Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

đây chính là một vật phong thủy thường được lựa chọn để bày trên két sắt. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng đừng nên đặt đối diện với cửa mà có thể đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Xem thêm Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

2.3 Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Hướng đặt két sắt tuổi bính thìn đúng cách cho năm 2020

Hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìn

Trên đây là một vài nội dung từ Két Sắt toàn cầu về bí quyết định vị hướng đặt két sắt tuổi Bính Thìnhy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Nguồn https://ketsattoancau.com/