Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhà

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhà.

Hướng đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ

Bí quyết đặt két sắt trong phòng ngủ ra sao là đúng?

Két sắt chứa đựng một nguồn năng lượng lớn và được coi như trung tâm tài lộc, quyết định sự sống còn cho gia chủ, chính vì thế nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là cực kì quan trọngphía dưới là những lưu ý cho vị trí đặt sét sắt chuẩn nhất.

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy?

Theo phong thủy thì két sắt cần được đặt ở nơi vượng khí hay là nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thực tế đây chính là những vị trí chéo góc với cửa chủ đạotuy nhiên nếu không gian phòng ngủ rộng, có nhiều chọn lựacon người có thể ưu tiên đặt két tại các cung như Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so sánh với tuổi của gia chủ.

Cũng trong khoa học phong thủy học: một người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng không tốttùy theo từng tuổi mà chia ra các hướng tốt không giống nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. nếu muốn tìm được hướng Sinh khí, chúng ta hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái phía dưới phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: là Khảm – Tốn; Ly – Chấn; Càn – Đoài; Cấn – Khôn.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhàHướng để két sắt trong nhà hợp phong thủy

ngoài ra hoàn cảnh bạn không tìm được hướng Sinh Khí, thì có thể mời các thầy khoa học phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm Mẫu két sắt nhỏ nhất thông dụng nhất được mọi gia đình ưa chuộng

Hướng đặt két sắt trong nhà theo tuổi?

Theo các người có chuyên môn,về hướng mở cửa két, thì nên chọn quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân là tốt nhấtnếu trường hợp không quay được về hướng tốt thì phải ưu tiên quay ra cửa phòng, tuy vậy lưu ý là không để trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Không gian phía trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở bởi các đồ đạc trong phòng.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhàĐặt két sắt trong phòng ngủ ở vị trí phong thủy

bên cạnh đó để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ cũng vô cùng tốt. Theo trạch mệnh của mỗi bạn đã quyết định một cách chính xác không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch cũng như trạch mệnh từng con người.

quan trọng nếu như hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Tây tứ trạch hoặc Đông tứ trạch thì được xem là rất tích cực.

Có thể đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Két sắt là một trong các vật quan trọng trong nhà. Vậy theo phong thủy thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng để mang lại tài lộc, giữ của cải trong gia đình? Hướng đặt két sắt để giữ được tiền nên xác định theo tuổi vợ hay chồng thì hợp lý?

Người xưa có câu ”đàn ông coi nhà, đàn bà xem bếp” – “Vợ là tay hòm thìa khóa” đó cũng là quan niệm được cha ông ứng dụng từ xưa tới nay. Từ quan niệm này đối vơi két sắt thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng.

Theo phong thủy thì nên đặt két theo vợ, người vợ được gọi là tay hòm thìa khóa, vậy có thể tiền của về một mối, xem tuổi đặt két sắt theo tuổi vợ sẽ giúp tài lộc vào nhà. tuy vậy để êm ấm nhất, gia chủ vẫn có thể coi tuổi cả vợ lẫn chồng để đưa ra quyết định đặt két sắt chỗ nào. Như vậy thì tài lộc của gia đình có thể được đảm bảo không phạm phải phong thủy.

Bài trí két sắt theo phong thủy trong phòng ngủ?

Ngoài những nguyên tắc trên thì một gợi ý cũng vô cùng quan trọng là con người có thể đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào két để tiền bạc gia đình.

Hai đồ vật này có công dụng lớn trong việc quyến rũ tiền tài, thăng quan tiến chức hay phòng tránh thị phi, tiểu nhân. cùng lúc đó nó cũng giúp cho việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Vai trò của việc đặt Tỳ Hưu vào két sắt

Tỳ Hưu được nhận định là một con vật mang phong thủy tốt lành dù nó khá hung hãn. Trong truyền thuyết và phong thủy Trung Quốc, con vật này Tỳ Hưu có sừng và bờm uốn cong, thường thường được gọi là Hưu Trời, sừng của nó có công dụng trừ tà.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhàTỳ Hưu giúp đem tới tài lộc cho gia chủ

Việc đặt Tỳ Hưu trong két sắt sẽ giúp đem tới vượng khí bốn phương cho gia chủ. Một chú ý nhỏ là có thể đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chủ đạo hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài.

Công dụng của việc đặt Thiềm Thừ bên cạnh két sắt

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy nhiên sau này bị thu phục, cải tà quy chánh và bắt đầu làm việc thiện, phát tài phát của cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường ra đời vào những đêm trăng rằm, nhà nào gặp được con vật này tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhàThiềm Thừ hay được đặt bên cạnh két sắt trong nhà

tuy vậy có một số chú ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • Không đặt con vật này ở những địa điểm như nhà vệ sinh, phòng tắm, ở phía ngoài nhà hoặc bếp. Bởi vì những địa điểm này sẽ không đem lại tài vượng mà trái lại còn thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của ngôi nhà.
  • không nên đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, nhất là không nên phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng két sắt của mọi thương hiệu đúng cách

Tác động của đồng tiền hoa mai khi để vào két sắt

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho tốt để hút tiền tài vào nhàĐồng tiền hoa mai giúp cho sự nghiệp gia chủ gặp nhiều vượng khí

Đồng tiền hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai. Trong phong thủy, đồng tiền này tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Để vật này trong két sắt nhằm yểm khí xấuquyến rũ tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

Trên đây chính là một số share của chúng tôi về vị trí, hướng và cách bày trí phong thủy để két sắt. Chúc các nàng sẽ chọn lựa được những địa điểm thích hợp để két sắt khiến “tiền vào như nước”. cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.

Nguồn https://noithatmyhouse.com/