Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hướng đặt két sắt theo tuổi là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề hướng đặt két sắt theo tuổi. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hướng đặt Két Sắt Theo Tuổi

CÁC NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CHUNG KHI ĐẶT KÉT SẮT

có những lý thuyết cho rằng có thể đặt két sắt ở khu vực Đông Nam vì hướng Đông Nam là biểu hiện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch và hướng Tây (đại diện cho Tây tứ trạch), 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

tuy nhiênnếu như xét về chiều sâu thì phải nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng chẳng thể sai lệch được. Nó là yếu tố then chốt theo Bát trạch, trạch mệnh từng chúng tanếu như hướng Sinh khí của gia chủ cùng lúc đó thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì càng tốt.

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: có những lý thuyết cho rằng có thể đặt két sắt ở hướng Đông Nam

Phong thủy học cho rằng, một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấutùy thuộc theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Do vậy, để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đấy là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

trường hợp không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có khả năng mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: Két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng

Xem thêm Lần đầu sử dụng két sắt hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng két sắt mini

bên cạnh đó, khi xét yếu tố phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. thường thường đấy là những địa điểm chéo góc với cửa chủ đạo. Trong hoàn cảnh có nhiều chọn lựachúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so sánh với tuổi của chủ nhân. bạn phải cần nắm rõ điều này bởi có nhiều chủ đầu tư sẽ yêu cầu kiến trúc sư biểu hiện kể cả vị trí để két sắt trong phương án thiết kế ngôi nhà của họ (đặc biệt là những chủ đầu tư dự định xây biệt thự classicbiệt thự kiểu Phápbiệt thự lâu đài hoặc chỉ là biệt thự mini 2 tầng cũng yêu cầu).

Về hướng mở cửa két, tối ưu có thể quay về hướng tốt so sánh với tuổi của chủ nhân. Trong hoàn cảnh không quay được về hướng tốt thì phải nên ưu tiên quay ra cửa phòng (chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng).

Một nguyên tắc nữa trong việc đặt két đó là trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. đây là điều rất các người có chuyên môn phong thủy chú trọng nhằm giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc

VỊ TRÍ ĐẶT KÉT SẮT TRONG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY RƯỚC TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

1, Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ?

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ là thắc mắc chúng tôi cũng nhận được khá nhiều đề nghị trả lời từ các khách hàng. Về căn bản, chúng tôi xin chia sẻ như sau: Việc đặt két sắt trong phong ngủ về vẫn cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy chung đã nêu trên. Và thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ đem đến tiền tài bất ngờ.

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: Việc đặt két sắt càn tuân thủ nguyên tắc chung và đặt thêm Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thư

2, Tác dụng của việc đặt Tỳ Hưu bên cạnh két sắt

Từ xa xưa, trong phong thủy trung quốc đã nhận định Tỳ Hưu là một con vật mang phong thủy tốt lành cho dù con vật này khá hung hãn. Trong truyền thuyết Tỳ Hưu là một con vật có sừng và bờm uốn cong, thường hay gọi là Hưu Trời. Sừng của Tỳ Hưu có công dụng trừ tà. Đối với phong thủy Tỳ Hưu giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ.

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: Tỳ Hưu là một con vật mang phong thủy tốt lành

một vài lưu ý khi đặt Tỳ Hưu đó chính là:

  • không được đặt Tỳ Hưu từ ngoài vào trong nhà mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.
  • kế tiếp là không Tỳ Hưu vào gương vì gương quan sát và từ hưu cực kì kỵ
  • Tỳ Hưu đặt ở trên két sắt cũng cần coi giờ đặt. bí quyết đặt két sắt trong nhà luôn phải được tư vấn kỹ lưỡng.

3, Ảnh hưởng của việc đặt Thiềm Thừ bên cạnh két sắt

Trong truyền thuyết Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy nhiên sau này bị thu phục và cải tà quy chánh. Từ đấy bắt đầu làm việc thiện, phát tài phát của cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường xuất hiện vào đêm trăng rằm, nhà nào gặp được Thiềm Thừ tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: Đặt két sắt trong nhà thì không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài

Sau đây là một vài lưu ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Trong phong thủy đặt két sắt trong nhà thì không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • không được đặt cóc tài lộc ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm, từ bên ngoài ngôi nhà hoặc bếp. Bởi những vị trí này không đem lại tài vượng mà trái lại còn thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.
  • Cũng không được đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, đặc biệt là không được phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Xem thêm Các cách đổi mật khẩu két sắt mini đơn giản mà không cần đến thợ

4, Đồng tiền hoa mai có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của gia chủ?

Hướng đặt két sắt theo tuổi đúng cách, vì sao phải xem hướng để đặt két sắt?

Hình ảnh: Đồng tiền xu hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai

Đồng tiền xu hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai. Trong tất cả các kiểu đồng tiền xu dùng cho phong thủy, đồng tiền hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Vật phẩm này thường để trong két sắt để yểm khí xấuthu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Trên đây chính là một vài share của chúng tôi về vị trí phong thủy để đặt két sắt thích hợp. Chúc bạn lựa chọn được vị trí tốt khiến “tiền vào như nước”. cảm ơn bạn đã theo dõi bài đăng.

với kinh nghiệm và khả năng đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự quy mô được chủ đầu tư, đối tác và cộng sự trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang brand SHAC càng ngày được phủ sóng phổ biến trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Các màu phòng ngủ đẹp tại Bắc Kạn, Bắc Ninh, Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại tại Bến TreMẫu nhà 6×20 tại Bình PhướcPhòng khách đẹp có cầu thang tại Bình Thuận, Cà Mau, Gia Lai, Hậu Giang, Những kiểu trang trí phòng ngủ đẹp tại Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Phòng vệ sinh đẹp và thích hợp tại Lạng Sơn, Long An, Ninh Thuận, Sơn La, Không gian đẹp nhà ống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Mẫu phòng ngủ sang trọng tại Vũng Tàu,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ lại nhận được sự tin tưởng cộng tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý người sử dụng để trình làng thành công nhiều thêm nữa những biệt thự đẹp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Nguồn https://shac.vn/