Giải đáp: nhịn ăn gián đoạn giảm bao nhiêu cân? [HTH Group]

Nhịn ăn gián đoạn là một phương pháp ăn kiêng liên quan đến việc hạn chế lượng thức ăn ăn vào trong các khoảng thời gian cụ thể trong ngày và nhịn ăn trong một khoảng thời gian nhất định trong thời gian còn lại của ngày. Mặc dù nhịn ăn gián đoạn có thể là một thách thức, nhưng nó có thể là một cách hiệu quả để giảm cân và cải thiện sức khỏe.

Nhịn ăn gián đoạn là một mô hình ăn kiêng có chu kỳ giữa thời gian ăn và nhịn ăn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể giúp mọi người giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và các tình trạng khác.

Giảm cân bằng nhịn ăn gián đoạn có thực sự hiệu quả không?

Nhịn ăn gián đoạn là một chế độ ăn kiêng cho phép bạn nhịn ăn trong một khoảng thời gian nhất định. Mặc dù điều này có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ, nhưng nó đã được chứng minh là giúp giảm cân và thậm chí là có sức khỏe tốt hơn. Với sự phổ biến ngày càng tăng của chế độ ăn kiêng này, nhiều người đang thử nó trong khi những người khác hoài nghi về sự an toàn và hiệu quả.

Nhịn ăn gián đoạn là một kỹ thuật mà bạn nhịn ăn trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, chẳng hạn như 16 giờ. Nó đã được xác nhận trong các nghiên cứu là một cách hiệu quả để giảm cân bằng cách giảm lượng calo nạp vào và duy trì khối lượng cơ bắp.

Nhịn ăn gián đoạn là một kỹ thuật ăn kiêng trong đó một người chọn nhịn ăn trong một số giờ nhất định mỗi ngày. Cá nhân có thể chọn nhịn ăn trong 16 giờ, 18 giờ hoặc thậm chí 20 giờ. Phương pháp này đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm cân và cá nhân sẽ có nhiều năng lượng hơn vì họ không sử dụng calo trong thực phẩm thay vì chất béo dự trữ.

Nhịn ăn gián đoạn giảm được bao nhiêu cân

Nhịn ăn gián đoạn là một hình thức ăn kiêng có chu kỳ giữa thời kỳ nhịn ăn và ăn uống. Ý tưởng là giảm đáng kể lượng calo nạp vào trong thời gian nhịn ăn, sau đó tăng lượng calo tiêu thụ trong thời gian ăn. Kiểu ăn kiêng này đã được chứng minh là có một số lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như giúp cơ thể bạn có cơ hội sửa chữa bất kỳ tổn thương nào mà nó có thể đã phải chịu, giảm viêm nhiễm trong cơ thể, trọng lượng cơ thể bạn có thể giảm từ 0.5 đến 1kg mỗi tuần.

HTH Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sức khỏe & chăm sóc sức khỏe trong đó có 2 thương hiệu nổi danh như:

Saigon smile spa: https://saigonsmilespa.com.vn/

Drallen chiropractic: https://drallen.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *