Đặt két sắt trong phòng ngủ để rước nhiều tài lộc

Đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ thì sẽ hợp phong thủy? Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi này chưa. Việc đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có thật nhiều tài lộc. Cùng chúng mình tìm đọc nội dung sau đây nhé!

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Trong thời buổi hiện nay, két sắt được coi như vật dụng cực kì quan trọng của nhiều gia đình. Vật dụng có nhiệm vụ lưu giữ tiền, tài sản quý giá hoặc các giấy tờ quan trọng. Két sắt kiên cố có khả năng bảo vệ tài sản trước các rủi ro mất cướp nguy hiểm. Đa phần các gia đình Việt Nam có xu hướng đặt két sắt trong phòng ngủ.

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?
Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Việc canh giữ két sắt bên mình giúp gia chủ an tâm và giản đơn bảo quản. Cho dù đặt két trong phòng ngủ có nhiều tiện ích nhưng không phải vị trí nào cũng hợp lý. Vì thế mà gia chủ có thể trang bị một số kiến thức cơ bản về cách sắp đặt két trong nhà. Từ đó phục vụ yêu cầu phong thủy và bảo đảm thống nhất nhiều yếu tố có sự liên quan.

>>> Xem thêm: Tổng hợp khóa chống trộm hữu dụng nhất hiện nay

Đặt két sắt trong phòng ngủ ra sao là đúng?

Két sắt chứa đựng một nguồn năng lượng lớn và được coi như trung tâm tài lộc, quyết định sự sống còn cho gia chủ, chính vì vậy có thể vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là rất quan trọng. Dưới đây là những chú ý cho vị trí đặt sét sắt chuẩn nhất.

1. Đặt két sắt trong phòng ngủ theo tuổi?

Đặt két sắt trong phòng ngủ – về hướng mở cửa két, thì nên chọn quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân là tốt nhất. Nếu hoàn cảnh không quay được về hướng tốt thì phải ưu tiên quay ra cửa phòng. Tuy nhiên lưu ý là không để trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Không gian phía trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở bởi các đồ đạc trong phòng.

Tư vấn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ khiến “ tiền vào như nước”
Đặt két trong phòng ngủ ở vị trí phong thủy

2. Bài trí két sắt theo phong thủy trong phòng ngủ?

Ngoài những nguyên tắc trên thì một gợi ý cũng rất quan trọng. Là con người nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào két để tiền bạc gia đình.

Hai đồ vật này có công dụng lớn trong việc quyến rũ chi phí, thăng quan tiến chức hay phòng làm giảm thị phi, tiểu nhân. Đồng thời nó cũng giúp cho việc sinh nhập càng diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn.

>>> Xem thêm: Mẫu két sắt dành cho bé được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

3. Vai trò của việc đặt Tỳ Hưu vào két sắt

Tỳ Hưu được nhận định là một con vật mang phong thủy tốt lành dù nó khá hung hãn. Trong truyền thuyết và phong thủy Trung Quốc, con vật này Tỳ Hưu có sừng và bờm uốn cong, thường hay được gọi là Hưu Trời, sừng của nó có công dụng trừ tà.

Việc đặt Tỳ Hưu trong két sắt sẽ giúp đem tới vượng khí bốn phương cho gia chủ. Một lưu ý nhỏ là nên đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chủ đạo hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài.

4. Tác dụng của việc đặt Thiềm Thừ bên cạnh két sắt

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy vậy sau này bị thu phục, cải tà quy chánh và bắt tay làm việc thiện, phát tài phát của cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường ra đời vào những đêm trăng rằm, nhà nào gặp được con vật này tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Đặt lại két sắt ngay theo cách phong thủy này để hút tài lộc vào nhà, đếm  tiền mỏi tay
Thiềm Thừ thường được đặt bên cạnh két sắt trong nhà

Tuy vậy có một số chú ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • Không đặt con vật này ở những địa điểm như nhà vệ sinh, phòng tắm, ở phía ngoài nhà hoặc bếp. Bởi vì những vị trí này sẽ không đem đến tài vượng mà trái lại còn quyến rũ khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của ngôi nhà.
  • Không nên đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, đặc biệt là không nên phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

5. Ảnh hưởng của đồng tiền hoa mai khi để vào két sắt

Đồng tiền hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai. Trong phong thủy, đồng tiền này tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Để vật này trong két sắt nhằm yểm khí không tốt, quyến rũ tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

Ngoài ra để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ cũng vô cùng tốt. Theo trạch mệnh của mỗi người đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố then chốt theo Bát trạch tương tự trạch mệnh từng chúng ta.

Quan trọng nếu hướng Sinh khí của gia chủ cùng lúc đó thuộc về Tây tứ trạch hoặc Đông tứ trạch thì được coi như rất khả quan.

Những vị trí Tối Kỵ Khi Đặt Két Trong Phòng Ngủ

Cách kê giường ngủ để vợ chồng có cuộc sống viên mãn -
Những vị trí Tối Kỵ Khi Đặt Két Trong Phòng Ngủ

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt theo các hướng xung khắc với tuổi, mệnh của gia chủ.

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt đối diện cửa chủ đạo phòng ngủ, làm giảm làm cho tài lộc và may ngắn bị chảy ra ngoài.

Tuyệt đối KHÔNG đặt két sắt đối diện gương. Bởi theo phong thủy, gương là một vật có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp phân tán các luồng khí không tốt. Nhưng cùng lúc đó cũng làm phân tán các luồng khí tốt. Vì thế, nếu đặt gương đối diện két sắt, giúp các tác nhân gây hại xâm nhập vào nơi cất giữ tiền tài của gia đình.

Bài viết nay đã cho mọi người biết về cách đặt két sắt trong phòng ngủ để rước nhiều tài lộc. Mong rằng những thông tin sẽ có ích với người đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian để coi qua bài ketsatsaigon.vn nhé!

>>> Xem thêm: Khóa cửa tay gạt có 12 lỗi thường gặp, cách xử lý nhanh

Mỹ Phượng – Tổng hợp & Chỉnh sửa

Tham khảo (webtretho.com, meeyland.com, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *