Vị trí đặt két sắt theo phong thủy chuẩn nhất

Két sắt có nguồn năng lượng lớn và trung tâm tài lộc, quyết định sự sống còn cho gia chủ. Có thể vị trí đặt két sắt theo phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Sau đây chính là những lưu ý cho vị trí đặt két sắt theo phong thủy chuẩn nhất.

Đặt két sắt theo phong thủy như thế nào?

1. Đặt két sắt theo phong thủy đúng vị trí

Đặt két sắt theo phong thủy ở khía cạnh phương vị. Két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đấy là những địa điểm chéo góc với cửa chủ đạo. Trong trường hợp có những chọn lựa, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Đặt két sắt theo phong thủy đúng vị trí
Đặt két sắt theo phong thủy đúng vị trí

Nên đặt két sắt ở nơi vượng khí, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

Khoa học phong thủy học cho rằng, một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy vào tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái phía dưới phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Hoàn cảnh không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy khoa học phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường. Đặt két sắt theo phong thủy nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vị đấy cho hoàn chỉnh hơn.

>>> Xem thêm: Cách nhận biết két sắt chính hãng chính xác nhất hiện tại

2. Hướng đặt két sắt theo tuổi

Về hướng mở cửa két, tối ưu nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, lưu ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két luôn phải phổ biến, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Vị trí đặt két sắt trong phòng khách khiến “ tiền vào như nước”
Đặt két sắt quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân

Nếu như xét về chiều sâu thì nên để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách chính xác không thể sai lệch được. Nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời”.

3. Bài trí két sắt trong phòng ngủ

Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két luôn phải phổ biến, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên cạnh đó gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hai đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc quyến rũ tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng hạn chế thị phi, tiểu nhân. Nếu như được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng xảy ra trơn tru và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có công dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp. đóng góp vào việc làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

>>> Xem thêm: Cách phá khóa 3 chữ số khi mà bạn đã quên mất mật khẩu

Tác dụng của việc đặt Tỳ Hưu bên cạnh két sắt

Từ xa xưa, trong phong thủy trung quốc đã nhận định Tỳ Hưu là một con vật mang phong thủy tốt lành cho dù con vật này khá hung hãn. Trong truyền thuyết Tỳ Hưu là một con vật có sừng và bờm uốn cong, thường hay gọi là Hưu Trời. Sừng của Tỳ Hưu có công dụng trừ tà. Đối với phong thủy Tỳ Hưu giúp đem tới vượng khí bốn phương cho gia chủ.
Khi đặt Tỳ Hưu, đầu Tỳ Hưu có thể hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài.

Đặt két sắt theo phong thủy có Thiềm Thừ bên cạnh

Đem tài lộc về nhà với hướng mở cửa két sắt theo phong thủy
Đặt két sắt có Thiềm Thừ bên cạnh

Trong truyền thuyết Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy vậy sau này bị thu phục và cải tà quy chánh. Từ đó bắt tay làm việc thiện, phát tài phát của cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường xuất hiện vào đêm trăng rằm, nhà nào gặp được Thiềm Thừ tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.
Khi đặt két sắt theo phong thủy có Thiềm Thừ bên cạnh, gia chủ có thể đặt đầu hướng vào trong nhà, hướng theo đường chéo cửa ra vào. Tránh đặt đối diện với cửa ra vào.

Bài viết nay đã cho mọi người biết về vị trí đặt két sắt theo phong thủy chuẩn nhất. Mong rằng những thông tin sẽ có ích với người đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian để coi qua bài ketsatsaigon.vn nhé!

>>> Xem thêm: Các loại két sắt bảo vệ tốt nhất hiện nay không thể cướp được

Mỹ Phượng – Tổng hợp & Chỉnh sửa

Tham khảo (huyenbi.net, mecuti.com, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *