Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

Két sắt cao cấp là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề két sắt cao cấp. Trong bài viết này ketsatsaigon.vn  sẽ viết bài về Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

1, hình thức bên ngoài và kích cỡ:

– Két sắt Hòa Phát: sản phẩm của Hòa Phát được người tiêu dùng nghiên cứu là có mẫu mã đồng đều, quy chuẩn nhất trong 3 dạng két sắt trên – đường nét cơ khí khá phù hợp, nước sơn không hào nhoáng nhưng khá ổn định, ít bị bong tróc; bên cạnh đó k phong phú về màu sắc, KH k đặt được màu như ý với số lượng ít cho gia đình.

Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

– Tiếp đến là Két sắt Hàn Quốc (két sắt kiểu dáng, linh kiện Hàn Quốc – lắp ráp trong nước): rất thông dụng về mẫu mã kích cỡ từ mini để tủ cá nhân đến cỡ to đại cho văn phòng mua bán giày thể thao và màu sắc – khách hàng đủ nội lực đặt màu đơn chiếc rất linh độngngoài ra loại này có nhiều nhà cung cấp với rất nhiều tên brand nên chất lượng cũng k đồng đều, quý khách hàng nên nhìn thấy kỹ trước khi mua và cần phân biệt với định dạng két nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc (Booil nhập ) . Điển hình về chất lượng và sự đồng đều của định dạng két kiểu Hàn Quốc phải kể đến là Adelbank, Goldbank, Welko…

Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

– Két sắt Việt Tiệp: Két thường có 2 màu cơ bản gồm xám và xanh đậm với đường nét thiết kế dễ dàng không cầu kỳ, nước sơn k xinh bằng két sắt Hòa Phát và két sắt Hàn Quốc nhưng cũng được liên tục cập nhật ngày một nâng cao thẩm mỹ và chất lượng. Két sắt Việt Tiệp với thế mạnh nhiều mẫu nhỏ và giá bình dân nên tỉ lệ tiêu thụ cũng khá lớn – tuy k có số lượng thóng kê chuẩn xác nhưng đủ nội lực nhất về tỉ lệ trên phạm vi miền Bắc.

2. Độ nặng của két sắt

– Két sắt Hòa Phát: Trọng lượng két khá phổ biến từ các mẫu cho khách sạn 10-18kg đến các mẫu trọng lượng 35kg, 50kg, 90kg, 110kg, 135kg, 168kg, 190kg, 250kg, 320kg, 400kg, 500kg.

– Két sắt Việt Tiệp: Trọng lượng két dao động khoảng từ hơn 30kg đến 160kg – ở Nội Thành thường tiêu thụ loại nhỏ, nhẹ nhiều hơn ngoại thành . ngoài ra, khi lựa chọn két sắt, user k nên quá đề cao trọng lượng két mà nên lưu ý nhiều hơn đến các tiêu chí khác như chất liệu cấu tạo, độ an toàn, tính bảo mật của nền móng kiềm hãm.

Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

– Két sắt Hàn Quốc: Két có trọng lượng phổ biến, từ 40 – 50kg cho đến 500kg. Khi lựa chọn két sắt Hàn Quốc, user nên mua tại những shop uy tín để lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế khi dùng.

3. Dung tích sử dụng

– Két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp: Hai định dạng két sắt này có click thước nhỏ nên dung tích sử dụng (hay còn gọi là kích thước bên trong) cũng nhỏ hơn đối với két sắt Hàn Quốc, thích hợp với nhu cầu lưu trữ, bảo vệ khối lượng đồ đạc, tài sản k quá lớn.

– Két sắt Hàn Quốc: Những loại két có trọng lượng lớn thường có dung tích dùng tothêm vào với user có nhu cầu bảo quản khối lượng tài sản, đồ đạc lớn.

Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

Két sắt Hàn Quốc có dung tích dùng to

4. nền tảng kiềm hãm

– Két sắt Hòa Phát: có khóa mã cơ và kiềm hãm điện tử trong đó khóa cơ được chia sử dụng 2 dạng: kiềm hãm cơ mã cố định lắp cho định dạng két an toàn không chống cháy (dòng KA – ngoài ra mới đây dạng này cũng được lắp kiềm hãm cơ đổi mã nhưng k cùng chất lượng với dạng kiềm hãm đổi mã KS) và khóa cơ đổi mã lắp cho dòng két chống cháy KS. ngoài ra có thêm kiềm hãm cơ đổi mã có kiềm hãm nhỏ định vị ổ đĩa chống người lạ quay dò mã giống như KS90-Royal , KS110-Royal…

khóa điện tử cũng chia 2 loại: Loại rẻ , pin bên trong cánh lắp cho loại KA không chống cháy; Loại cao cấp hơn, pin ngoài cánh easy thay khi hết lắp cho dòng chống cháy KS.

tóm lại với Hòa Phát, việc phân cấp hàng hóa khá rạch ròi và cách biệt về giá: dòng KA k chống cháy, kiềm hãm chìa ngắn, lòng két hẹp khó để giấy tờ, khóa cơ không đổi mã hoặc đổi mã loại cập nhậtkhóa điện tử pin trong giá 3tr đổ lại; thể loại KS chống cháy, kiềm hãm chìa bi dài, lòng két rộng hơn, kiềm hãm cơ đổi mã, khóa điện tử pin ngoài giá trên 3tr đến 12tr.

– Két sắt Việt Tiệp: sử dụng kiềm hãm chìa 4 cạnh chống copy , khóa cơ cao cấp hơn khóa k đổi mã KA của Hòa Phát – mã riêng từng két nhưng vẫn đổi được mật khẩu nhưng không chọn được số giống như thể loại KS của Hòa Phát; còn ổ kiềm hãm điện tử cũng được update pin ngoài dễ thay.

– Két sắt Hàn Quốc: Được trang bị ổ chìa 4 cạnh hoặc 2 cạnh chìa bi cao cấp , khóa cơ cũng chia 2 dòng: dạng bình dân cánh hộp lắp kiềm hãm cơ giống cơ chế cơ Việt Tiệp (mã riêng từng két nhưng vẫn đổi được mật khẩu nhưng k lựa chọn được số giống như định dạng KS của Hòa Phát ) như: AVC86, VC630… Và khóa cơ đổi mã có định vị chống xoay đĩa lắp cho định dạng cao cấp cánh đúc như: SV600-LC, SV800-LC ; kiềm hãm điện tử gần như là pin ngoài dễ thay.

Ngoài ba loại két trên, còn có các định dạng không giống cao cấp hơn nhưng ít được biết đến vì 2 lý do: các hãng không tự quảng bá và những người đã mua, đang dùng cũng k loan mạng tin vì két thường giấu kín, Quý khách nên tham khảo để lựa chọn cho mình loại thích hợp.

Trên đây là 3 loại két đa dạng ở mức bình dân đến hạng trung. Các dòng cao cấp giống như két xuất khẩu hay nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao hơn và giá cũng cao hơn. Quý khách đủ nội lực tham khảo qua post sau:

Nguồn: https://ketsatphutai.vn