Cách phá khóa tủ một cách dễ dàng không phải ai cũng biết

Cách phá khóa tủ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách phá khóa tủ. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cách phá khóa tủ một cách dễ dàng không phải ai cũng biết.

Cách Phá Khóa Tủ

1. Gợi ý những bí quyết phá khóa tủ dễ nhất

Phá khóa tủ bằng dũa móng tay

Dụng cụ cần chuẩn bị: 01 chiếc dũa móng tay

thực hiện: Đưa dũa móng tay vào ổ khóa, sau đó nhẹ nhàng vặn dũa móng tay qua phải – qua phía trái liên tục tới khi ổ khóa được mở.

Yêu cầu: bạn cần phải hành động thật nhẹ nhàng, hạn chế dùng lực mạnh sẽ khiến khóa bị mắc kẹt hoặc bị hỏng sẽ không thể mở được nữa.

Xem thêm Những loại két đựng tiền mini tốt nhất trên cả nước hiện nay

Bí quyết phá khóa tủ đồ bằng nhíp bấm móng tay

hẳn là trong mỗi gia đình đều sẽ có một chiếc nhíp bấm móng tay và nếu như bạn không may đánh mất chiếc chìa khóa tủ đồ thì nhíp bấm móng tay cũng sẽ giúp bạn mở khóa một cách dễ dành đó.

Bạn sẽ dùng phần lẫy (phần ruột) của chiếc bấm móng tay để thực hiện cách phá khóa tủ văn phòng.

Thực hiện: Làm tương tự như bí quyết phá khóa tủ bằng dũa móng tay bên trên. Đưa vào ổ khóa phần lẫy của nhíp bấm móng tay. Sau đó bạn xoay nhẹ phần lẫy theo chiều mở khóa. lưu ý là trong quá trình xoay bạn cần phải cộng với việc ấn liên tục lẫy móng tay theo chiều từ trên xuống để các bước mở nhanh hơn và tỉ lệ thành công cũng cao hơn.

Cách Phá Khóa Tủ 1

Bí quyết phá khóa tủ sắt bằng nhípIFrame

có khả năng bạn khá ngạc nhiên về cách cậy khóa tủ này phải không. Chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn có khả năng tiến hành mở thành công chiếc khóa tủ sắt rồi.

Dụng cụ cần chuẩn bị: 01 chiếc nhíp

Thực hiện: Bạn dùng phần đuôi của chiếc nhíp và tra nó vào ổ khóa. Tiến hành các thực hành các bước giống như đối với cách mở ổ khóa bằng nhíp bấm móng tay là có thể mở khóa thành công.

Bí quyết phá khóa tủ trang phục bằng tua vít

Dụng cụ cần chuẩn bị: 1 thanh sắt nhỏ, 1 tua vít

Thực hiện:

    • Bước 1: Cho thanh sắt nhỏ vào ổ khóa
    • Bước 2: Đưa tua vít vào ổ khóa
    • Bước 3: dùng lực vừa phải ấn tua vít vào cạnh khóa phải, kết hợp đồng thời quay thanh sắt nhỏ sao cho thanh sắt đẩy các chốt bên trong khóa.
    • Bước 4: Xoay cùng lúc đó tua vít và thanh sắt theo hướng mở chìa khóa

Chỉ với những dụng cụ dễ dàngcác bước thực hiện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mở được ổ khóa mau chóng mà không cần đến bất cứ chiếc chìa khóa nào.

Cách Phá Khóa Tủ 2

Xem thêm Các cách đổi mật khẩu két sắt mini đơn giản mà không cần đến thợ

Bí quyết phá khóa tủ nhanh chóngkhông gây hại nhất

nếu như trong hoàn cảnh bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn chẳng thể mở được chiếc tủ nhà mình. Hay giản đơn bạn chẳng mong muốn tốn thời gian công sức để tự hành động những phương pháp trên thì dịch vụ mở khóa, phá khóa tủ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dùng cho bạn. Và đương nhiên bạn sẽ mất phí cho dịch vụ này.

Hoặc cũng có một cách “liều lĩnh” hơn đó là đập ổ khóa và sau đó bạn sẽ cần phải thay bộ ổ khóa mới nếu chiếc tủ đó vẫn được dùng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách làm kim chi chuẩn vị Hàn Quốc tại đây

Nguồn https://suakhoanhanh.com/