Cách phá khóa 3 chữ số khi mà bạn đã quên mất mật khẩu

Đối với các khóa mật khẩu, thì chắc hẳn các bạn cũng đã từng trải qua lúc quên mất mình đã đặt mật khẩu là gì. Cách mở khóa 3 số là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách mở khóa 3 số. Trong bài viết này, ketsatsaigon sẽ viết bài viết cách phá khóa 3 chữ số khi quên mất mật khẩu.

Cách phá khóa 3 chữ số

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 4 số, 10 số đơn giản không cần thợ
Cách phá khóa 3 chữ số
  • Bước 1: Cho một tờ tiền mới (polime) đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao cạo vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.
  • Bước 2: Quay lần lượt từ 0-9 và cảm xúc sự sai biệt ở tay cầm tờ tiền. Giai đoạn này rất khó và yêu cầu phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì bảo đảm khi quay đến các số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn mở khóa vali 3 số này vô cùng quan trọng.
  • Bước 3: Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại. Nhớ ghi lại những số mà bạn có cảm giác.
  • Bước 4: Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã thành công, nếu sai thì cộng các số đấy với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

Quan trọng nhất của giải pháp mở khóa vali 3 số này là cảm giác, vậy có thể nếu như lần đầu chưa thành công, hãy kiên nhẫn và thử lại.

XEM THÊM Các loại ổ khóa két sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Sử dụng kìm mở khóa vali 3 số như thế nào?

Ổ Khóa Số Vali Mini 3 Số | Shopee Việt Nam
Sử dụng kìm mở khóa vali 3 số như thế nào?

Thường thườngcác kiểu cặp khóa số đều theo 1 quy tắc xếp bi chắc chắn, không quá phức tạp có thể để mở khóa vali 3 số thành công, bạn phải cần biết quy luật vận hành của ổ khóa. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số lưu ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . sau khi dò đủ các rãnh, đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. nếu như sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

Mở khóa vali 3 số bằng việc thủ công

Khóa Hành Lý An Toàn Bền Bỉ Khóa 3 Chữ Số Kết Hợp Mật Khẩu Vali
Mở khóa vali 3 số bằng việc thủ công

Đây chính là giải pháp không đòi hỏi kỹ năng nhưng lại cần độ kiên nhẫn và may mắn của bạn. Hãy bắt đầu dò lần lượt từng con số trên khóa vali của bạn, bắt đầu từ con số khổng lồ nhất. Theo kinh nghiệm thực tế, với 999 con số tổ hợp trên vali, để mở khóa vali 3 số, bạn chỉ cần không đến 2 tiếng nếu như bạn là người kém may mắn.

Nhờ thợ sửa khóa

Ổ Khóa Số Du Lịch 3 Chữ Số Mật Khẩu | Lê Ngọc Trâm Shop | Tiki
Nhờ thợ sửa khóa

Đây là cách mở khóa vali 3 số một cách nhanh chóng tuy nhiên cũng là tốn kém nhất, hãy cầm chiếc vali của bạn đến hàng sửa khóa vali gần nhất và những người thợ sửa khóa ở đấy hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để giải quyết nỗi lo này cho bạn. Việc bạn cần chỉ là trả cho họ một khoản tiền công.

Trên đây chính là một số gợi ý hữu ích hỗ trợ bạn giải quyết được nỗi lo mở khóa vali số khi vô tình quên password.Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, vậy nêncách tốt nhất là hãy ghi lại mật khẩu của mình thành nhiều bản và cất vào 1 số nơi nào đó (ví, ngăn kéo đựng đồ,…) làm vậy, khi có không may quên các con số, bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại và không phải mất công thử các cách mở khóa vali 3 số như trên.

Ở trên, ketsatsaigon đã tổng hợp lại tất cả cách phá khóa 3 chữ số, trong khi bạn đã quên mất mật khẩu. Chúc các bạn thành công nhé.

XEM THÊM Tổng hợp cách mò mở két sắt khi quên mật khẩu

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: dienmayxanh, kosshop, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *