Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết.

Cách Mở Két Sắt Không Cần Mật Mã

1. Các kiểu ổ khóa két sắt

Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

các kiểu ổ khóa két sắt

Trên thị trường ngày nay có 3 loại ổ khóa két sắt sử dụng mật mã rộng rãi đấy là:

 • Ổ khóa két sắt điện tử dùng phím bấm
 • Ổ khóa két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã số(số lá)
 • Ổ khóa két sắt cơ lợi đổi được mã số (số hộp)

Cùng xem cụ thể bí quyết mở khóa két sắt quên mã cho 3 loại ổ khóa két này nhé.

Xem thêm Tổng hợp 10 két sắt giá rẻ chất lượng tốt năm 2020

2. Cách mở két sắt mini khi bỏ xót mã số đối với két sắt điện tử

Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

Đối với két sắt điện tử PIN trong: Đối với những dòng két sắt này, khi mua bạn sẽ được trao 1 chiếc chìa khóa phụ đề phòng khi mạch điện gặp hư hại hoặc PIN bị hết đột xuất. nếu chẳng may bạn bỏ xót mất mật mã mở két thì bạn có khả năng sử dụng chìa này để mở két và nhất nút reset phía bên trong cánh cửa để tiến hành đặt lại mật mã.

Ổ khóa phụ sẽ nằm ở kế bên màn hình LED phía bên phải, quý khách có thể tìm và bóc lớp bọc nhựa ra và tiến hành cắm chìa khóa và mở ổ khóa phụ.

Trong hoàn cảnh xấu nhất khi bạn quên cả mật mã mở và mất chìa khóa két sắt thì cách mở két sắt khi mất chìa khóa tối ưu chính là gọi đến trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa khóa để giúp bạn khắc phục.

3. Cách mở khóa két sắt khi bỏ xót mã số đối với két sắt loại số lá

Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

bí quyết mở khóa két sắt không cần mã số với két sắt số lá

Đối với két sắt số lá (không đổi được mã) trong hoàn cảnh két sắt nhà bạn chưa đổi mã số thì bí quyết mở két sắt không cần mật mã đấy là bạn có thể liên hệ với nơi bán, rất có thể chủ quán còn lưu lại dữ liệu về két sắt đã bán cho bạn.

nếu trong trường hợp bạn đã đổi mã hoặc ông chủ quán không lưu nội dung két sắt bạn có thể thử cách mở khóa két khi bỏ xót password bằng một trong ba cách sau:

  • Dò lại mã số két bằng việc ốp ống nghe dành riêng qua cánh cửa két sắt
  • Khoan 1 lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra, sau đấy bạn có khả năng thay cánh mới hoặc sửa chữa lại để dùng tiếp.
  • Khoan một lỗ 3 li trên cánh cửa két sắt để dò mã

tuy vậy, xác suất thành công cũng không cao cho lắm, để không làm mất thời gian công sức, bạn cần phải tìm đến trung tâm bảo hành hoặc thợ có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn mở khóa nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm Tổng hợp những cách mở két sắt việt tiệp đơn giản và nhanh chóng

4. Bí quyết mở khóa két khi bỏ xót mật khẩu đối với két sắt hộp số

Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

cách mở khóa két sắt Welko không cần mật mã – số hộp

Két sắt hộp số vô cùng thông dụng. vì thế có rất nhiều người dùng chú ý đến bí quyết mở khóa két sắt không cần chìa khóamật khẩu của Hòa PhátViệt NhậtViệt HànSolidGoodwill …

Đối với những két sắt bạn chưa đổi mật mã thì cách mở khá dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng mật mã cố định của nhà sản xuất là có khả năng mở được. tuy vậythường thường khi mua két sắt hộp số, người bán sẽ chỉ dẫn người mua đổi password để tránh rủi ro mất cắp.

Còn hoàn cảnh bạn đã đổi mật mã thì rất khó để tự dò mật mã. vì lẽ đó lời khuyên dành cho bạn khi bỏ xót mã số két sắt đó là hãy đến với trung tâm tâm bảo hành hoặc những thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệp và dụng cụ không thể thiếu để giúp bạn trong khi nhanh nhất.

5. Dịch vụ mở khóa két sắt chuyên nghiệp uy tín

Để đảm bảo két sắt được giải quyết mau chóng và bảo đảmbạn nên gọi điện cho thợ sửa két sắt. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm, họ có thể giúp bạn chẳng phải mất công , mất thời gian mà két sắt vẫn mở được một cách đơn giảnchỉ phải bạn nhấc máy và gọi 0919.188.881 ngay tức thì sẽ có thợ tư vấn và đáp ứng tận nơi.

Sửa Khóa Nhanh cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cảm tuyệt đối cạnh tranh. Trung tâm có đầy đủ các chủ đạo sách bảo hành đáng tin cậy và lâu dài cho khách hàng. Khi bạn phải cần tư vấn về các vấn đề:

  • cách mở két sắt không cần mật mã
  • cách mở két sắt không cần chìa khóa
  • cách mở khóa két việt tiệp khi quên mã số…

Hãy liên lạc với SUAKHOANHANH.COM. Bằng những kiến thức lâu năm cùng máy móc tối tân. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện toàn bộ các trạng thái mà két sắt nhà bạn đang gặp phải. Chúc bạn thành công với cách mở két sắt không cần mật mã nhé!

Nguồn https://suakhoanhanh.com/