Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho những chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách mở ổ khóa tay nắm tròn. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa.

Cách Mở ổ Khóa Tay Nắm Tròn

Những nguyên nhân khiến bạn phải cần tháo khóa tay nắm tròn

Cụm then bị hỏng

Cụm then bị hỏng là một trong các tác nhân khiến bạn phải tháo khóa tay nắm tròn. Có 2 trường hợp khiến cụm then khóa bị hỏng đấy là bị mắc kẹt cụm then và hèm nối cụm then với thân khoá không liên kết đúng.

Lúc này bạn đừng cố gắng vặn và đóng cửa mạnh để cụm then khóa thụt vào. Bởi như vậy sẽ khiến cho ổ khóa của bạn bị ảnh hưởng nặng hơn thôi. Lúc này bạn chỉ còn bí quyết là tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa.

Cụm then khóa bị hỏng do kẹt có khả năng là do ổ khóa một thời gian lâu không được bảo dưỡng gây ra han gỉ bên trong khiến cho ổ khóa kẹt. Hoặc do sử dụng sai bí quyết cũng làm cho cụm then khóa bị hỏng.

Thân khóa bị kẹt cứng không vặn được

Thân khóa bị mắc kẹt cứng không vặn được cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn phải tháo ổ khóa tay nắm tròn. tác nhân chính của Việc này cũng là do một phần ổ khóa của bạn lâu ngày đừng nên bảo dưỡng.

gây ra bụi mất vệ sinh tập trung vào lâu ngày làm cho thân khóa không thể mở được. Hoặc do thân khóa bị va đập mạnh khiến cho các bộ phận khác bên trong thân khóa bị biến dạng. giúp cho thân khóa bị kẹt cứng không vặn được.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Thân khóa bị mắc kẹt cứng không thể vặn được

Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng két sắt của mọi thương hiệu đúng cách

Thân khóa vặn tuy nhiên cụm then không góp ý

có thể do trong lúc sử dụng do bạn đóng mở sai bí quyết nên thân khóa vặn nhưng cụm then không góp ý. Hoặc thân khóa và cụm then khóa va đập quá mạnh giúp cho chúng bị biến dạng.

Lúc này khiến cho cửa của bạn chẳng thể đóng mở được. nếu bạn mong muốn đóng mở được buộc bạn phải hiểu được cách tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa và sửa khóa thì khóa mới dùng được tiếp.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Thân khóa vặn tuy nhiên cụm then không phản hồi

Bí quyết tháo khóa tay nắm tròn ra khỏi cửa

1/ Bí quyết mở khóa tay nắm tròn từ bên ngoài

Thiết kế cửa tay nắm tròn khá rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Các căn phòng riêng, văn phòng thường dùng loại nắm cửa này bởi nó gọn và tiện lợi. đặc biệt là những loại cửa nhôm kính hầu như đều dùng tay nắm tròn này.

có khả năng bạn vẫn chưa biết cách mở khóa cửa tay nắm tròn ở ngoài đúng hướng dẫn nhất. đây chính là dạng ổ khóa phổ thông và cách mở của nó cũng vô cùng giản đơn. Bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào và vặn theo chiều kim đồng hồ. Sau đó vặn chốt cửa nhẹ nhàng lúc này cửa sẽ tự mở ra.

nếu như bạn làm như thế mà không mở được cửa thì bạn phải cần kiểm duyệt lại. Ổ khóa nắm tròn của bạn có được lắp đặt chính xác không nhé. Hoặc là xem xem ổ khóa của bạn có bị vấn đề gì không.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Mở khóa tay nắm tròn ở ngoài

2/ Bí quyết mở khóa tay nắm tròn từ bên trong

cách mở khóa tay nắm tròn từ bên trong cũng vô cùng dễ dàngkhi bạn ở bên trong thì mở khóa nắm tròn vô cùng dễ. Bạn không cần dùng chìa khóa để mở cửa như bạn mở khóa bên ngoài.

Bạn chỉ cần một thực hành các bước cực kì nhẹ nhàng đó là nắm vào tay nắm tròn vặn theo chiều kim đồng hồ. Xong sau đó kéo cửa ra Vậy coi như là khóa tay nắm tròn đã được mở ra.

nếu như bạn đã dùng bí quyết mở đấy mà khóa vẫn không mở được. Thì chắc chắn ổ khóa của bạn đã gặp vấn đề gì đó. Lúc này bạn phải nhờ đến thợ sửa khóa giúp bạn. Để tránh ổ khóa bị hư hỏng nặng hơn.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

bí quyết mở khóa tay nắm tròn từ bên trong

Làm thế nào để mở khóa tay nắm tròn khi mất chìa

1/ Cách phá khóa tay nắm tròn

Khi bị mất chìa khóa trong một vài trường hợp khấn cấp thì việc phá khóa là phương pháp để tối ưu và một cách nhanh chóng có thểtuy nhiên với bí quyết này sẽ làm cho ổ khóa cửa bị hư hỏng hoàn toàn.

Bạn có khả năng phá cửa bằng chân, búa, cưa và các vận dụng phá cửa chuyên nghiệp.

Phá cửa bằng búa

Khi hành động phá cửa bằng búa thì bạn nên bọc một lớp vải xung quanh đầu búa. Để làm giảm trường hợp làm cho búa bị giật trái lại gây nguy hiểm cho bạn.

Bạn sử dụng búa đập thật mạnh vào ổ khóa đến khi tay nắm và thân khóa rơi ra khỏi cửa. Như vậy bạn đã phá được cửa thành công. nhưng với bí quyết phá khóa này có thể giúp cho cánh của của bạn cũng bị vấn đề. Vậy có thể các bạn hãy suy xét thật kĩ trước khi dùng cách này.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

dùng búa đập mạnh vào ổ khóa

Phá cửa bằng khoan

Để hạn chế hư hỏng cho cánh cửa. Bạn có thể sử dụng khoan để mở cửa như sau:

Bước 1: bạn cần chuẩn bị một tuốc nơ vít với mũi khoan 6mm – 8mm cho kim loại, một cú đấm, búa, tuốc nơ vít phẳng và kính bảo vệ mắt

Bước 2: Đánh dấu vị trí khoan vào bề mặt, tập trung dưới lỗ khóa

Bước 3: bắt đầu khoan vào đúng vị trí đã đánh dấu với tốc độ trung bình và áp suất trung bình vuông góc với khóa

Bước 4: lấy búa đập vào vị trí khoan một số lần

Bước 5: sử dụng tua vít phẳng cho vào ổ khóa xoay theo chiều kim đồng hồ

Bước 6: Xoay đến khi nào cánh cửa mở ra được thì thôi

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Phá khóa tay nắm tròn bằng khoan

Phá khóa bằng chân

Với cách phá này có khả năng làm nguy hiểm đến bạn. Vậy nên để tránh mức thấp nhất sự nguy hiểm. Thì bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau:

+ Phải đi giày bảo hộ hoặc chí ít phải quấn vải xung quanh bàn chân để giảm bớt tối đa lực tác động

+ Đứng đối diện với cánh cửa, dạng chân ngang bằng vai. Hơi uốn cong đầu gối của chân thuận lên ngang đùi. Sau đó hướng gót chân và đạp mạnh vào cánh cửa . Đạp mạnh một vài lần cho đến khi cửa được mở thành công.

tuy nhiên Hưng Thịnh xin nhắc lại với các bạn một lần nữa là nếu như các bạn không có các vận dụng phá cửa như: búa, khoan, cưa,… Thì mới sử dụng cách này, bởi cách này sẽ gây nguy hiểm đến bạn.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Dáng đứng phá cửa bằng chân

Xem thêm Cách phá két sắt vừa nhanh vừa dễ không phải thợ nào cũng biết

2/ Mẹo mở khóa tay nắm tròn bằng thẻ nhựa

bí quyết mở và khóa cửa tay nắm tròn khá là giản đơn. Và khi dùng thì cần hải đem chìa khóa theo bên mình. vì thế cực kì nhiều lúc bạn có thể quên không mang theo chìa hoặc không nhớ mình đã để chìa khóa ở đâu mất.

Lúc này bạn không phải quá lo âu. Bạn chỉ cần có một chiếc thể nhựa cứng hoặc một thẻ ATM,.. nhưng các bạn đừng bao giờ quên là thể này đã không còn hạn sử dụng hay là thẻ không sử dụng nữa nha. Tại trong quá trình mở có thể khiến thẻ bị gãy.

bí quyết này được sử dụng đạt kết quả tốt khi mà miệng khóa được lắp vát về phía bên ngoài. nếu ổ khóa được lắp đặt phần xương quay ra bên ngoài thì bạn sẽ không thực hành được các này nhé.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Chỉ dành cho các cửa có miệng khóa lắp vát ra phía ngoài

Bước 1: bạn cần bẻ cong chiếc thẻ của mình ở ngoài trước. Để việc cho thẻ vào khe cửa tiếp cận tới miệng khóa được nhanh hơn.

Bước 2: Nhìn khung cánh cửa cách ổ khóa khoảng 10-30cm vị trí nào cho thẻ vào dễ nhất.

Bước 3: Bạn luồn thẻ từ vào giữa cánh và khung cửa theo hướng ngang. Hãy căn luồn thẻ vào khoảng 1/2 thẻ nhé.

Bước 4: Hãy kéo thẻ từ dần xuống tới giữa ổ khóa.

Bước 5: thúc đẩy vào hướng bên trong phòng. đồng thời tay còn lại hoặc bạn dùng chân để đẩy cửa vào bên trong luôn nhé.

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Kéo thẻ dần xuống ổ khóa

3/ Gọi thợ sửa khóa tại Hà Nội

cách tốt nhất khi bạn bị mất chìa khóa mà bạn cần phải sử dụng đến đấy là gọi thợ sửa khóa tay nắm tròn đáng tin cậy để đến giúp bạn sửa chữa. Bởi như vậy sẽ làm cho ổ khóa của bạn không bị hư hỏng. cũng giống như khiến cho cánh cửa của bạn cũng không gặp vấn đề.

tuy nhiên bạn phải tìm được ho mình thợ sửa khóa tay nghề cao trang thiết bị mới nhất. Để mở khóa khi mất chìa không làm ảnh hưởng đến ổ khóa. Vậy nên bạn hãy nhờ đến các thợ sửa khóa có chất lượng để giúp bạn mở khóa vừa nhanh. Lại không để lại tổn hại lớn đến ổ khóa của bạn.

Hưng Thịnh chúng tôi với trang thiết bị sửa khóa tối tân. Thợ sửa khóa tay nghề cao. khi bạn có bất cứ nỗi lo gì về ổ khóa chúng tôi cũng đều sẽ giúp bạn khắc phục một bí quyết nhanh nhất.

Xem thêm Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Cách mở ổ khóa tay nắm tròn cho máy chị não cá vàng hay quên chìa khóa

Sửa khóa tay nắm tròn khi mất chìa

Chỉ sau 10 phút khi nhận được điện thoại của các nàng là chúng tôi đã hiện diện. Sau 3 phút bắt tay với sửa khóa là chúng tôi đã có thể cải thiện được lỗi ở ổ khóa của bạn. bất kể những lỗi đấy có khó đến đâu.

Và đặc biệt với trang thiết bị tối tân tiên tiếntrong lúc sửa khóa hứa hẹn sẽ không làm tác động gì đến ổ khóa cũng như cửa của các nàngkhông chỉ vậy khi sửa khóa tay nắm tròn tại Hưng Thịnh các bạn sẽ được nhận mức giá sửa khóa ưu đãi và được bảo hành lâu dài.

Chúng tôi phục vụ sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội. chính vì thế khi khóa tay nắm tròn nhà bạn có rắc rối gì chỉ cần gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa chữa giúp bạn một cách một cách nhanh chóng.

Nguồn https://suakhoataihanoi.com/