Cách mở ổ khóa 4 số cực đơn giản lại dễ thực hiện

Cách mở ổ khóa 4 số là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Cách mở ổ khóa 4 số. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cách mở ổ khóa 4 số cực đơn giản lại dễ thực hiện.

Cách Mở ổ Khóa 4 Số

I. Nghiên cứu các loại khóa số 3 và 4IFrame

các kiểu khóa số mà chúng ta đều đặn sử dụng để khóa tủ, khóa vali, khóa xe… chúng đều có kích thước rất đơn giản, nhỏ gọn để dễ dàng sử dụngngày nay, trên thị trường đang sử dụng hai loại khóa số rộng rãi đấy là loại khóa số 3 và số 4.

so sánh với các loại khóa phải dùng chìa khóa cơ thường thường khác, loại khóa số này có ưu điểm là có độ bảo mật, độ bền cao, cực kì dễ sử dụng và có thiết kế giản đơn, thẩm mỹ, hợp lý với đa phần nhu cầu của người sử dụng và quan trọng là không luôn phải dùng và mang theo chìa khóa bên mình rất bất tiện và đầy nguy cơ như rơi rớt hay làm mất chìa khóa…

xem thêm: Lỗi thường gặp khi sử dụng khóa cửa vân tay

Chỉ có một nhược điểm độc nhất của loại khóa số này là do password được cài là những con số, có thể buộc người tiêu dùng phải có trí nhớ tốt và lâu quêncó thể đối với những ai hay mắc tật hay bỏ xót, đãng trí thì khi sử dụng loại khóa này rất dễ bị bỏ xót mật khẩu. Có lẽ nỗi lo này đã và đang cực kì nhiều người gặp phải trạng thái nàyngoài ratrong quá trình dùng, loại khóa số này cũng có khả năng phát tạo ra các lỗi trục trặc nhỏ như không thể mở được khóa dù cho đã đặt mật khẩu đúng…

Xem thêm Nên mua két sắt cơ hay điện tử? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ tiền cho bạn

II. Cách mở khóa số 3, 4 vòng khi bỏ xót mật khẩuIFrame

Sau đây, chúng mình sẽ đưa ra một số cách để có khả năng mở ổ khóa số 3, 4 vòng khi mà bạn rơi vào hoàn cảnh bị quên mật khẩu. Những phương thức này đã và đang được nhiều người ứng dụng thử và tỉ lệ để mở khóa thành công là cũng tương đối cao.

Hãy cùng xem xét thêm và nghiên cứu các cách và thủ thuật mở khóa ngay sau đây nhé:

Sử dụng đoạn dây thép hay kẹp tóc để mở khóa

đây là bí kíp rộng rãi được nhiều người ứng dụng và đã thành công. Theo nguyên tắc có sẵn, ổ khóa số sẽ được mở khi các vòng số đều có một lỗ nhỏ để giúp cho gọng khóa có khả năng đi qua tạo nên một đường thẳng, khi đó ổ khóa số mới có khả năng mở được.

vì lẽ đódựa vào nguyên lý này, bạn cần phải chuẩn bị một đoạn dây thép hay kẹp tóc nhỏ để có khả năng xỏ chúng và các lỗ nhỏ trong ổ khóa, xoay thử các con số trên khóa đến khi đoạn dây thép đi qua hết các lỗ và tạo thành một đường thẳng, thì lúc này bạn đã phá khóa thành công.

Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng két sắt của mọi thương hiệu đúng cách

Đoán password

giải pháp này nghe qua thì cực kì giản đơn như sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trìsiêng năng của bạn.

Bạn hãy dò từng dãy số một trên ổ khóa từ những con số khổng lồ nhấtbí quyết này sẽ phù hợp với loại khóa 3 số, sẽ có đến 999 con số mà bạn sẽ phải đoán, thường thì sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để có khả năng tìm ra các con số chính xác để mở được loại ổ khóa số này.

Bạn cũng có thể ứng dụng cách này cho loại ổ khóa số 4 vòng tuy nhiên đương nhiên sẽ tốn thời gian và công sức hơn.

Nhờ đến thợ sửa khóa

nếu bạn đã thử qua toàn bộ những bí quyết trên đây và những các khác mà vẫn chẳng thể mở được ổ khóa số đó, thì bí quyết đơn giản và hiệu quả nhất lúc này là bạn phải cần tìm đến sự giúp đỡ của thợ sửa ổ khóa. Mặc dù bạn sẽ phải mất một chi phí phí để sửa chữa ổ khóa, tuy nhiên có thể giúp bạn mở ổ khóa nhanh chóng và không cần tốn thêm nhiều thời gian và công sức nữa, đặc biệt là trong quá trình bạn phải cần dùng ổ khóa số đó trong tình huống nguy cấp và cần ngay.

Trên đây, chúng mình đã vừa đưa rõ ra một vài bí quyết mở khóa số 3,4 vòng khi quên password mau chóng nhất. Để làm giảm mắc phải tình cảnh giống như trên, bí quyết tốt hơn hết là bạn nên ghi nhớ và lưu lại password của mình một cách không gây hại và kín đáo, để mỗi khi cần có khả năng sử dụng một bí quyết nhanh nhất.

Nguồn https://freetuts.net/