Hưỡng dẫn cách mở ổ khóa 4 số yeti hiệu quả nhất hiện nay

Cách mở ổ khóa 4 số yeti là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách mở ổ khóa 4 số yeti. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Hưỡng dẫn cách mở ổ khóa 4 số yeti hiệu quả nhất hiện nay.

Cách Mở ổ Khóa 4 Số Yeti

Hướng dẫn cài đặt mã ổ khóa 4 số

Với chức năng khóa và bảo đảm không gây hại thì ổ khóa 4 số được áp dụng khá nhiều như khóa vali, khóa túi xác, khóa tủ. Nhiều hãng két sắt như két sắt Hòa Phát cũng tin tưởng sử dụng mặt hàng này … đây chính là phương pháp an toàn cam kết những vật dụng đồ dùng quan trọng được cất giữ cẩn thận khó có thể bị đánh cắp. hệ thống khóa của ổ khóa 4 số được thiết kế với 4 con số theo trình tự có chủ đích mà người dùng vẫn thường gọi là password khóa vậy. Để cài đặt mã khóa khi mới mua về thì làm như thế nào?

Hưỡng dẫn cách mở ổ khóa 4 số yeti hiệu quả nhất hiện nay

bí quyết thiết lập mật khẩu cho ổ khóa 4 số

Xem thêm Hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi làm việc thăng tiến tiền dô ào ào

Khi ổ khóa 4 số mới mua về thì mã khóa được cài mặc địch là 4 số 0. Để có thể mã khóa chỉ người dùng biết còn người đối diện chẳng rõ thì người sử dụng cần tiến hành reset lại mã khóa bằng chu trình đơn giản sau:

đầu tiên sử dụng mã khóa 4 số 0 mà được cài mặc định để có thể mở ổ khóa 4 số ra. Sau đó xoay càng khóa một góc 90 độ theo chiều ngược kim đồng hồ rồi ấn càng khóa xuống tương tự như việc khóa thường thường chỉ khác là càng khóa hở không ở vị trí ổ khóa như thông thường và giữ khóa ở vị trí này rồi reset lại mã khóa như ước muốn theo thứ tự từ trên xuống bằng việc xoay các con số ở mỗi vòng khóa.

Cuối cùng là thả càng khóa ra và xoay càng khóa trở lại vị trí ban đầu. Như Vậy là công việc reset mã khóa đã xong. Và sử dụng mã khóa mới để có khả năng mở cho các lần khóa về sau.

Cách mở ổ khóa 4 số – khóa dây xe đạp như thế nào?

giống như các bí quyết phá khóa thông thường dựa trên nguyên lý phá đưa cấu trúc khóa ở chế độ mở. cách mở ổ khóa 4 số – khóa dây xe đạp cũng dựa trên các nguyên lý cơ bản nhất vì đơn giản rằng khóa dây xe đạp cũng có cấu tạo tương tự như các loại ổ khóa cửa.

Hưỡng dẫn cách mở ổ khóa 4 số yeti hiệu quả nhất hiện nay

Ổ khóa 4 số – khóa dây xe đạp

Một điểm đáng lưu ý rằng giữ nguyên một đầu dây khóa xe rồi xoay các vòng mã khóa đến khi nghe thấy một tiếng tách nhẹ là vòng khóa đã đúng hoặc có khả năng dùng 2 tây kéo khóa ra 2 bên rồi xoay các vòng khóa là có thể mở được khóa dây xe đạp.

Xem thêm Mẫu két sắt nhỏ nhất thông dụng nhất được mọi gia đình ưa chuộng

Cách mở ổ khóa 4 số – ứng dụng khóa két sắt

Két sắt là một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình ngày nay. Tính dễ dàng sử dụngkhả năng không gây hại cao về khóa số. sử dụng công nghệ khóa số thông minh khiến cho các loại khóa số két sắt trở lên rất an toàn. Với một vài hoàn cảnh bỏ xót mã khóa thì mở kiểu gì?

Hưỡng dẫn cách mở ổ khóa 4 số yeti hiệu quả nhất hiện nay

Phá ổ khóa 4 số – mật khẩu khóa két sắt

mẹo phá khóa két sắt nhanh khi quên mật khẩu:

trước tiên là xoay 4 vòng núm số xuôi theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu xuôi một vài và dừng lại ở số trước tiên trong mã khóa két sắt. Sau đó xoay ngược chiều kim đồng hồ đến khi nghe thấy 2 tiếng kêu cạch thì bắt đầu vặn ngược một nấc thì được mã khóa số 2. Được mã số 2 thì xoay xuôi núm khóa đến khi nghe thấy một tiếng kêu thì tiếp tục xuôi một vài để thu thập mã số 3. Và từ mã số này xoay ngược chiều kim đồng hồ 1 số sau đấy sử dụng chìa khóa để mở két sắt.

Với một số mẹo đơn giản này hy vọng có thể giúp bạn cách mở ổ khóa 4 số thành công.

Nguồn https://ketsatantoan.vn/