Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc

Cách mở khóa cửa phòng không cần chìa là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách mở khóa cửa phòng không cần chìa. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc.

Cách Mở Khóa Cửa Phòng Không Cần Chìa

Cách mở khóa cửa phòng không cần chìa

Bạn nhỡ tay mất đi chìa khóa ở nơi nào không rõ. Hoặc một hôm đẹp trời bạn đi ra ngoài mà chìa khóa lại để trong nhà. Sau đấy bấm khóa cái rộp thì mới phát hiện ra mình không đem theo chìa… Vậy phải làm cách nào để có khả năng mở được cửa đây? ứng dụng ngay các cách mở khoá phòng khi mất chìa nhé:

sử dụng kẹp ghim chữ A hoặc kẹp tăm:

bí quyết này khá giản đơn chỉ với 2 chiếc ghim giấy/kẹp tăm. Bạn dùng kìm vặn cong một chiếc, chiếc còn lại giữ nguyên. đầu tiên dùng một chiếc để tạo sức ép, nằm ở chỗ rộng nhất của phần cắm chìa khóa vào ổ. Sau đấy sử dụng cái kẹp thứ 2 để nâng hết chiều cao phù hợp. Đẩy những chốt bi trong ổ khóa, bỏ qua những chốt dễ nâng và tìm những cái nào bị mắc kẹt.

Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc

Bạn cứ tiếp tục làm như vậy tới những cái chốt bi bị kẹt nhé. Cho đến khi nào nghe được tiếng tách một cái nhé. lưu ý nếu 1 cái chốt bị đẩy lên cao quá nó sẽ không xoay được. Bạn hãy làm giảm áp lực của lò xo trong lỗ khóa nó rơi đúng vị trí để mở khóa.

xem thêm Hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi làm việc thăng tiến tiền dô ào ào

+ Mở khóa ổ bấm bằng miếng chèn

Với cách này, bạn sử dụng miếng lon bia, kẽm mỏng hay polime cứng… Cắt thành dạng chữ T giống như hình ảnh minh họa. Sau đấy luồn miếng chèn này vào khe hở của ổ khóa bấm. Sau đó ấn mạnh dần xuống rồi dùng kìm vặn miếng chèn. Chốt ổ khóa sẽ bị ngắt và chốt được bật ra. cực kì dễ dàng phải không nào!

Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc

+ Thiết kế chìa khóa dự bị giả

Vẫn với chất liệu dễ dàng tìm kiếm xung quanh bạn như: băng dính, miếng lon bia, kéo, bật lửa, tua vít… Bạn có khả năng làm và dự trữ cho mình mấy cái liền phòng khi mất hoặc bỏ xót chìa nhé.

dùng bật lửa hơ kín lên chiếc chìa khóa của bạn. Sau đó sử dụng băng dính dán lên để thu thập được hình dạng của chìa. Sau đó dán lên miếng lon bia và cắt theo y hệt hình đó. Trông nó lúc này không khác chiếc chìa khóa thật là mấy. Chỉ khác rằng nó nhẹ và mỏng hơn thôi! Sau đó bạn cho chiếc chìa giả đấy vào ổ, sử dụng tua vít chèn vào và tạo lực lách nhẹ. Khóa sẽ kêu cái tách, thật đơn giản đúng không nào!

Bí quyết khóa cửa tay nắm tròn ở ngoài

Thiết kế cửa tay nắm tròn khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Các căn phòng riêng, văn phòng thường dùng loại nắm cửa này bởi nó gọn và tiện lợi. nhất là những loại cửa nhôm kính đa phần đều dùng tay nắm tròn này.

Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc

có khả năng bạn vẫn chưa biết cách khóa cửa tay nắm tròn từ bên ngoài đúng không nào. Có khó gì đâu khi mà bạn chỉ phải bấm chốt của tay nắm khóa từ bên trong. Bạn đứng ngoài và kéo cửa mạnh một tí cho cánh cửa đóng lại. Chốt khóa cũng sẽ giản đơn lọt qua và cửa của bạn đã khóa rồi đấy. Vô cùng đơn giản đúng không nào!

Cách mở cửa khi bị chốt ở trong – tay nắm tròn

Như đã nêu trước đâycách khóa cửa tay nắm tròn khá là đơn giảnvì thế rất đôi khi bạn có thể quên không mang theo chìa mà đã bấm chốt và khóa. Vậy có bí quyết nào để mở cửa khi bị chốt trong như vậy không?

Theo thực nghiệm và kiểm chứng, hoàn toàn có bí quyết để giải quyết khi gặp hoàn cảnh éo le này. Chỉ với một chiếc thẻ cứng: có khả năng là thẻ ATM, thẻ thành viên tích điểm, vé xe… Có lẽ không ai là không hề có cái thẻ như vậy đúng không nào. Bạn luồn thẻ vào chốt cửa, lựa và đẩy nhẹ cho đến khi chốt được bật ra. Hãy thử nghiệm ngay, bạn sẽ rất bất ngờ đấy! bên cạnh đó bạn cũng có thể thử áp dụng cách mở khóa bằng kẹp tăm hay kẹp ghim nhé,

Những cách mở khóa cửa phòng không cần chìa bằng những dụng cụ quen thuộc

Hi vọng những nội dung được chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạngiúp bạn có khả năng mở cửa phòng bị khóa trái khi không có chìa hoặc bị mất chìa nhé.

Xem thêm Nên mua két sắt cơ hay điện tử? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ tiền cho bạn

tuy vậy để ngăn ngừa kẻ gian có khả năng phá khóa và đột nhập vào nhà. Để phòng tránh trộm cắp và mất mát đồ, bạn cũng cần phải gia tăng cảnh giác nhé. Với những khóa chính trong nhà như cửa chủ đạo thì nên sử dụng các loại khóa chống cướpcác kiểu khóa sáng tạo như khóa điện tử samsung, khóa điện tử Kaadas… Cùng cực kì nhiều những dòng khóa thông minh khác. Không cần đến chìa khóa mà vẫn có thể mở được, lại bảo đảm được an toàn cho gia đình bạn.

Nguồn https://kinggia.com/