Cách mở khóa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả nhất

Cửa cuốn là một trong các loại cửa đang được dùng khá là nhiều ngày nay. Tuy nhiên nó cũng khó lòng có khả năng hạn chế được khỏi một vài nỗi lo về khóa. Vì thế nên, chúng mình muốn hướng dẫn các bạn cách mở khóa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để không phải nhờ đến thợ trợ giúp mà vẫn có cách mở khóa cửa cuốn nhanh nhất.

Cách mở khóa cửa cuốn khi mất chìa

Cách mở khóa cửa cuốn khi mất chìa khá giản đơn các bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là có khả năng mở được khóa một cách nhanh chóng. Khóa cửa cuốn được chia ra làm 2 loại khóa. Đó là khóa cơ và khóa điều khiển.

1. Cách mở khóa cửa cuốn khi mất chìa đối với cả 2 loại khóa

Cách mở khóa cửa cuốn khi mất chìa đối với cả 2 loại khóa
Cách mở khóa cửa cuốn khi mất chìa đối với cả 2 loại khóa

Cách mở khóa cửa cuốn được thực hiện quá trình sau để mở khóa cửa cuốn như sau:

+ Mở lắp của hộp của cửa cuốn sau đó thì các bạn tìm và tiếp cận được với bộ nhận tín hiệu điều khiển remote. Thường thường thì nó hay được đặt ở phía trên mô tơ.

+ tiếp theo các bạn tiến hành tìm cách mở nắp hộp ra. Và lúc đó các bạn sẽ nhìn thấy bộ nhận tín hiệu điều khiển. Sau đấy bạn sẽ nhìn thấy bên trong hộp điều khiển cửa cuốn có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ nhỏ có ghi Programe.

+ Các bạn ấn và giữ nút này trong 3 giây hộp điều khiển này mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển. Các bạn sẽ thêm lại tay điều khiển như bình thường. Bằng cách nhấn vào phím stop trên tay điều khiển khi đèn led màu đỏ sẽ sáng lên. Đến khi mà đền led tắt đi tức là các nàng đã thêm được thành công.

+ Và các bạn hãy nhớ thử lại bằng cách thử bấm lên xuống để coi thế nào. Nếu cửa cuốn không công việc mà bộ điều khiển vẫn nhận được tín hiệu từ tay điều khiển. Thì có thể cửa cuốn bạn đã bị tuột xích motor,…

>>> Xem thêm: Két sắt thông minh có những gì? Tổng hợp những mẫu két sắt thông minh chất lượng

2. Bí quyết mở khóa cửa cuốn cơ

Bí quyết mở khóa cửa cuốn cơ dễ dàng hơn khá là nhiều so với chìa khóa điều khiển. Con người chỉ cần hành động một vài cách dễ dàng là có thể mở được khóa nhanh nhất. Bởi nó không yêu cầu chúng ta quá nhiều các thực hành các bước.

Bí quyết mở khóa cửa cuốn cơ khi mất chìa. Chỉ phải các bạn để ý một tí là có thể mở được khóa nhanh nhất mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của thợ.

Các bí quyết mở khóa cửa cuốn khi mất chìa chỉ cần thực hiện bằng việc vật dụng khá đơn giản. Các bạn có thể tìm kiếm được nhanh nhất. Các nàng có khả năng Xem qua một số bí quyết mở khóa khi mất chìa. Để có khả năng vận dụng được vào ổ khóa cửa cuốn nhà mình. Để có thể mở được khóa một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến thợ sửa khóa.

3. Cách mở khoá cửa cuốn bằng điều khiển

Cách nhận biết hộp nhận khóa cửa cuốn CH Đài Loan
Bí quyết mở khóa cửa cuốn

Nếu mất chìa khóa cửa cuốn bằng điều khiển mà bạn đang không ra ngoài. Thì cách mở khóa cửa cuốn bằng bộ điều khiển gắn tường. Sau đó thì các bạn sử dụng phôi remote cửa cuốn mới. Để có khả năng cài đặt mã và kết nối với bộ điều khiển.

Còn nếu như mất chìa khoá cửa cuốn mà các bạn đang ở ngoài. Thì ở trường hợp này bạn phải tìm cách mở cửa cuốn từ bên ngoài. Các bạn có khả năng đợi người nhà về sử dụng remote khác để mở.

Và các bạn nên đổi mã khoá cửa cuốn ngay. Để cam kết không gây hại cho cửa cuốn nhà bạn. Bởi vì nếu lỡ chẳng may đánh rơi gần nhà. Mà người nào đấy nhặt được và bấm thử vô tình mở cửa chúng ta thì điều này cực kì nguy hiểm.

Và các bạn cần phải sao chép điều khiển cửa cuốn. Để đề phòng trong những trường hợp để bỏ xót chìa trong nhà. Để vẫn còn có khóa đề phòng để có khả năng mở cửa được một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa cuốn khi mất điện

1. Mở khóa cửa cuốn khi mất điện trong nhà

Khi mà bạn ở trong nhà thì việc mở cửa cuốn khi mất điện không hề có gì khó khăn. Hầu như các loại cửa cuốn tấm liền ngày nay đều có các chốt ly hợp dùng để có khả năng vận hành được cửa cuốn. Và để có khả năng đơn giản mở bằng tay khi gặp sự cố mất điện.

Để có thể làm được các cách mở khóa cửa cuốn khi mất điện thì các bạn hành động một số bước sau:

+ Trước tiên các bạn thực hiện rút chốt giật li hợp.

+ Sau đấy sử dụng cây móc cửa và kéo xuống để đóng và kéo lên để mở cửa.

+ Và để có thể đóng cửa thì các nàng chốt giật li hợp để khoá cửa.

Các bạn cần mở chốt ly hợp để có thể đảm bảo được việc bạn có khả năng đẩy cửa lên hoặc kéo xuống giản đơn. Sau đó thì chúng ta dùng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên khi mở cửa. Chúng ta cần cam kết cửa được vận hành lên xuống bằng tay một cách từ từ. Để giúp có thể hạn chế xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Còn đối với cửa cuốn khe thoáng thì con người sẽ sử dụng motor xích kéo cần kéo pa lăng xích để đóng hoặc mở cửa.

Mở khóa bằng cách sử dụng chốt ly hợp

2. Cách mở khóa cửa cuốn khi mất điện khi ở ngoài

Khi ở bên ngoài để có thể mở được khóa cửa cuốn ở ngoài thì các bạn có khả năng thực hiện các thao tác sau:

Đặt một miếng châm hoặc một vật mỏng ở phía trên cùng của cửa cuốn. Chúng ta tìm thêm một vật bằng thép nhỏ và cứng. Để có thể cái móc áo và làm thẳng nó ra. Con người chèn cái móc đó qua khu vực các nàng đã để miếng vải và dùng nó để làm đòn bẩy.

Tiếp đến chúng ta tiến hành thu thập cái móc bạn vừa chế và tìm để giật chốt li hợp. Các nàng chú ý rằng Điều này sẽ khá khó khan. Bởi lúc đó bạn phải công việc trong không gian tương đối nhỏ.

Sau đấy chúng ta sử lý chúng tương tự như khi đang không ra ngoài. Các nàng cũng có khả năng sử dụng chốt ly hợp để mở cửa và sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà. Các nàng cũng có khả năng dùng khóa không gây hại để mở cửa cuốn.

Rút chốt giật li hợp để có khả năng tiến hành đóng cửa lại. Sử dụng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

Đối với các loại cửa cuốn tự động. Thì việc có thể dùng chốt ly hợp như một biện pháp để có khả năng vận hành cửa cuốn trong trường hợp mất điện.

Cách mở khóa cửa cuốn khi mất điện bằng chốt ly hợp

  • Rút chốt giật lý hợp
  • Sử dụng cây móc hoặc một vật cứng dài nào đấy để kéo xuống để đóng cửa hoặc mở lên để mở cửa.
  • Đóng chốt giật ly hợp để khóa cửa cuốn lạ
Cửa cuốn có an toàn không ???
Khi kéo cửa lên hoặc xuống bạn cần phải làm cẩn thận và từ từ để chắc chắn an toàn

Cần lưu ý là bạn phải mở chốt ly hợp để giản đơn kéo lên hoặc kéo xuống. Sau đó dùng cây móc cửa để kéo lên hoặc kéo xuống.

Bài viết nay đã cho mọi người biết về cách mở khóa cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin sẽ có ích với người đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian để coi qua bài ketsatsaigon.vn nhé!

>>> Xem thêm: Cách nhận biết két sắt chính hãng chính xác nhất hiện tại

Mỹ Phượng – Tổng hợp & Chỉnh sửa

Tham khảo (thokhoaducquang.com, giaiphapcuacuon.com, …)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *