Hướng dẫn cách mở két việt tiệp khi bạn lỡ quên mất mật khẩu

Cách mở két việt tiệp là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách mở két việt tiệp. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách mở két việt tiệp khi bạn lỡ quên mất mật khẩu.

Cách Mở Két Việt Tiệp

Cách mở khóa các kiểu két sắt Việt Tiệp

ngày nay các dòng két hay được chia làm 4 loại chủ đạo đấy là: két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử, két sắt vân tay và két sắt vân tay điện tử. Trong 4 dòng két này mỗi dòng lại có bí quyết mở không giống nhauphía dưới là những bí quyết mở các dòng két sắt này.

Cách mở dòng két khóa cơ:

Đối với dòng két sắt khóa cơ thì việc mở thường phức tạp hơn các loại két khác. mong muốn mở được dòng két này thì người sử dụng cần phải mở nhiều lần thì việc mở mới trở thành dễ dàng được. mong muốn mở được dòng két này các bạn chỉ nên thực hiện những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1 kiểm tra mã két, mỗi chiếc két sắt khóa cơ thường có 3 mã số khác nhaunếu như đã có hoặc nhớ 3 mã số này thì bạn chỉ cần làm những bước dưới đây:

đầu tiên bạn nhét chìa khóa chủ đạo vào trong ổ khóa.

kế tiếp bạn xoay 3 vòng sang phía phải mã số két đầu tiên.

Sau đó bạn bắt đầu quay 2 vòng sang phía trái (theo hướng ngược lại), đúng mã số thứ hai.

tiếp theo bạn quay tiếp 1 vòng sang phía phải và dừng lại ở đúng mã số thứ 3.

Cuối cùng bạn chỉ phải vặn chìa khóa chủ đạo là có thể mở được két ra rồi.

xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng két sắt của mọi thương hiệu đúng cách

Hướng dẫn cách mở két việt tiệp khi bạn lỡ quên mất mật khẩu

Két sắt Việt Tiệp khóa cơ

Bí quyết mở dòng két khóa điện tử:

Két sắt điện tử là dòng két rộng rãi nhất ngày nay, việc dùng và bảo mật dòng két sắt này cũng đơn giản hơn nhiều so với các dòng két sắt khác. phía dưới là bí quyết mở két sắt điện tử:

thông thường dòng két điện tử thường cũng có quy định mở rõ ràngchẳng hạn như bạn có một chiếc két sắt có mã số: 123456 thì bạn tiến hành mở như sau:

Bạn bấm #123456# và vặn chìa khóa là có khả năng mở được két rồi.

Đặc điểm nhấn của dòng két sắt điện tử là bạn có thể đổi mã két theo ý mong muốn của mình. muốn đổi mã két thì bạn tiến hành đổi như sau:

#123456# cho màn hình hiện chữ Open sau đó bạn bẫm mã mới: *868686868# là bạn đã đổi được sang mã mới.

Xem thêm Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

Cách mở két sắt khóa vân tay:

Đối với két sắt vân tay thì việc mở két thật dễ dạng, bạn chỉ cần cài mã bằng vân tay của mình và sau đó cho vân tay của bạn vào là mở được két ra.

Đối với két sắt khóa vân tay điển tử thị bạn phải kết hợp mở cả 2 bộ khóa này. cách mở cũng giống như 2 bộ khóa trên.

Trên đây chính là một số bí quyết mở két sắt Việt Tiệp dễ dàngmong rằng với những chia sẻ này của bên chúng tôi có khả năng giúp các nàng tự tin hơn trong việc sử dụng két sắt Việt Tiệp.

Nguồn https://ketsatphattai.vn/