Cách mở két sắt không cần chìa khóa mới nhất hiện nay

Cách mở két sắt không cần chìa khóa là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề Cách mở két sắt không cần chìa khóa Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Cách mở két sắt không cần chìa khóa mới nhất hiện nay.

Cách Mở Két Sắt Không Cần Chìa Khóa 1

Làm thế nào để mở két sắt mà không cần chìa khóa?

hiện nay cũng có nhiều loại két sắt mà không cần dùng chìa khóa con người cũng có thể mở được két sắt. Việc nay có ưa điểm là rút ngắn thời gian mở két nhưng lại có nhược điểm là không thực sự không gây hại. Két sắt ngày nay có những loại khác nhautuy nhiên thông thường người ta hay chia theo bộ khóa đó là khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay. Các dòng két này đều dùng kết hợp cả bộ mã và chìa khóa để đóng mở két.

tuy nhiên, cũng có loại két mà bạn không cần phải sử dụng chìa khóa mà chỉ cần sử dụng bộ mã cũng hoàn toàn có thể mở được két ra. Những chiếc két đó đều là két sử dụng chìa khóa bi, có thể xoay vặn chìa đơn giản và cũng có khả năng để chìa ở chế độ mở mà vẫn có khả năng rút chìa khóa ra. Những chiếc chìa khóa như vậy thường chỉ được cung cấp trong những dòng két khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay chứ không nhiều khi được dùng trên loại két khóa cơ thường.

nếu mong muốn chỉ sử dụng mỗi bộ mã mà không cần đến chìa khóa để mở két thì bạn chỉ có thể dùng các dòng két được cung cấp chìa khóa bi thương hiệu cao. Khi đóng két, bạn hãy vặn sẵn chìa khóa ở chế độ mở sau đó rút chìa khóa và cất đi. Như Vậy coi như là bạn chỉ cần sử dụng mỗi bộ mã là đã có khả năng mở được két ra rồi. Những trường hợp này thường được dùng tại các cửa hàng, nơi mà đều đặn phải đóng mở két và lúc nào cũng ngồi cạnh két có thể mới an toàn. Còn nếu như bạn dùng cho gia đình thì không được dùng bí quyết này vì thực sự nó không an toànnếu như dùng trong gia đình thì tối ưu là bạn nên đóng chìa khóa lại và sử dụng cả chìa khóa và bộ mã để mở két sẽ an toàn hơn.

Những mẫu két sắt mà không cần dùng chìa khóa

Két sắt Vinsafe HQ690LG

Két sắt Vinsafe HQ690LG là dòng két sắt sử dụng khóa điện tử Led cao cấp và chìa khóa bi hiện đạiđây là một dòng két đang được rất không ít người yêu thíchthích hợp sử dụng cho cả công ty văn phòng lẫn gia đình.

sử dụng két sắt HQ690LG bạn có khả năng sử dụng mỗi bộ mã mà không luôn phải sử dụng cả chìa khóa.

miêu tả sản phẩm:

– Trọng lượng: 122kg ± 5kg
– Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 690 * 450 * 500
– Kích thước dùng ( C * R * S ) mm: 390 * 370 * 330
– Kích thước ngăn kéo( C *R *S )mm: 120 * 370 * 330
– Hãng sản xuất: an toàn kho quỹ
– Bảo hành : 10 năm

Xem thêm Lần đầu sử dụng két sắt hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng két sắt mini

Cách mở két sắt không cần chìa khóa mới nhất hiện nay

Két sắt Vinsafe HQ690LG

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM

Việt Tiệp cũng là một trong các nhãn hiệu két sắt đang cực kì được yêu thích hiện nay. KV63ĐM là dòng két sắt khóa cơ đổi mã sử dụng chìa khóa bi thương hiệu cao có khả năng rút ra khi chìa đang ở chế độ mở khóa.

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM cũng là một dòng két mà không cần dùng đến chìa khóa mà con người vẫn có khả năng mở được két ra một cách đơn giảnnhưng như chúng tôi nói ở trên, việc chỉ sử dụng mỗi bộ khóa này thật sự không an toàn có thể bạn phải cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng cách dùng này.

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM khóa cơ đổi mã:
– Kích thước ngoài (Cao*rộng*sâu) 560 * 420 * 380 mm
– Kích thước trong (Cao*rộng*sâu) 450 * 330 * 290 mm

Cách mở két sắt không cần chìa khóa mới nhất hiện nay

Két sắt Việt Tiệp KV63ĐM

Xem thêm Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt, tại sao phải đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt?

Như Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn bí quyết mở khóa két sắt không cần chìa khóa và cùng một vài mẫu két sắt có chức năng này. đây là một tính năng tốt, giúp con người tiết kiệm được thời gian nhưng bạn cũng có thể hết sức cẩn thận và có thể cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn dùng cách thức này.

Nguồn https://ketsatphattai.vn/