Cách kiểm tra kết sắt chất lượng hiệu quả nhất

Cách kiểm tra kết sắt chất lượng hiện nay, kết sắt là một vật dụng cần thiết mà mọi gia đình hầu như đều sở hưu. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu mã két sắt, vậy làm thế nào để biết két sắt đấy có chất lượng hay không? Cùng tìm đọc qua nội dung sau đây nhé.

Cách kiểm tra kết sắt chất lượng​

Cách kiểm tra kết sắt chất lượng​ bạn cần biết
Cách kiểm tra kết sắt chất lượng​

Kiểm duyệt chất lượng của két sắt

– Kiểm tra chất liệu của chiếc két: làm bằng thép hay gì? Có bền không? Có chống sét, chống gỉ được không?

– Kiểm tra lớp sơn phủ trên bề mặt két có bóng, mịn, sắt nét và chống được oxy hóa không?

– Kiểm tra trọng lượng của két sắt: không phải két bạc nặng là không gây hại và tốt. Vì trọng lượng này có khả năng là do trọng lượng của cát bên trong chứ không đơn giản là do trọng lượng thực sự của chất liệu làm có thể chiếc két.

– Nên kiểm duyệt diện tích dùng bên trong két cùng với trọng lượng của két: diện tích sử dụng lớn, đựng được nhiều đồ mà vẫn bảo đảm được trọng lượng két sắt cao.

Xem thêm Đặt két sắt trong phòng ngủ để rước nhiều tài lộc

Kiểm duyệt độ an toàn của két sắt

– Coi cánh cửa của két sắt có vừa khít hay không?

– Xem két sắt được sản xuất trên cơ chế không gây hại nào: khóa vân tay hay khóa bằng mật mã hay khóa chìa? Việc làm này còn tùy thuộc vào mục đích dùng của người tiêu dùng.

– Két sắt có chống cháy được hay không?

– Có bộ máy báo trộm và chống di dời khi có một lực gây ảnh hưởng đến két hoặc vị trí đã được chuyển dịch?

– Két sắt có trọng lượng lớn sẽ đảm bảo không gây hại hơn két sắt có trọng lượng nhỏ vì nó gây khó khăn cho những tên trộm mong muốn trộm két sắt. Tuy vậy, ngày nay thủ đoạn của chúng càng ngày tinh vi, chúng sẽ cướp tài sản trong két ngay tại chỗ có thể chiếc két sắt không gây hại luôn phải có thêm những công dụng điểm đặc biệt trên.

Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà cung cấp, tuy nhiên việc chọn lựa mua chiếc két sắt đựng tiền của và đồ có thành quả trong gia đình lại tương đối đơn giản. Dễ dàng, bạn chỉ cần xem xét thêm 6 bí kíp nhỏ phía dưới là có thể đễ dàng chọn mua được két sắt an toàn và hợp lý.

Một số bí kíp hay cho bạn

Crazy Stuff Digital Electronic Safe Box (WHITE) for Home Office, Digital  Safe Cash Lock Steel Security Box, for Office or Home Use, Wall or Floor  Mounted | Lazada PH
Một số bí kíp hay cho bạn

Nắm rõ thông số chịu lửa của két

Cách kiểm tra kết sắt chất lượng khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm thương tổn đồ đạc giấy tờ bên trong. Thông số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn loại két sắt có thông số không dưới 01 giờ.

Xem thêm Két sắt điện tử bị lỗi và cách khắc phục nhanh chóng

Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn

Thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng giống như cấp độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thường thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng thông số chịu lửa và chỉ số không gây hại là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và trái lại.

Dự trù lượng tiền bạc

Cũng giống như tài liệu quan trọng cất giữ trong két, cũng như để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua.

Hãy đưa ra quyết định

Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két của mình ở một chỗ (đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu như không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ phải 1-2 người lớn sẽ có khả năng bê vác được nó.

Xem thêm Đặt két sắt trong phòng ngủ để rước nhiều tài lộc

Tìm kiếm loại bán két sắt có hệ thống đa khóa thay

Mua Hyfive Safebox For Home, High Security Steel small home Office Digital  Electronic Safe Box with Two Keys Small Value Safe with Digital Keypad for  Extra Security trên Amazon Anh chính hãng
Tìm kiếm loại bán két sắt có hệ thống đa khóa thay

Cách kiểm tra kết sắt chất lượng vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy vậy bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa password ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.Ads:máy lọc nước ,két sắt

Qua bài viết trên của Ketsatsaigon.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về cách kiểm tra kết sắt chất lượng hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Vũ thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.dienmayxanh.com, ketsat.vn, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *