Những cách đổi mã két sắt điện tử cực kì đơn giản ai cũng làm được

Cách đổi mã két sắt điện tử là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách đổi mã két sắt điện tử. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Những cách đổi mã két sắt điện tử cực kì đơn giản ai cũng làm được.

Cách đổi Mã Két Sắt điện Tử

Cách mở khóa két sắt điện tử

thông thường mỗi chiếc két sắt điện tử đều có 3 bộ khóa không giống nhau, khóa đầu tiên là khóa chìa sử dụng để mở két, thứ 2 là bộ khóa điện tử được chạy bằng loại pin tiểu. đây là bộ khóa bấm số, khi mà bạn bấm mã két của mình và kết hợp với khóa chìa sẽ mở được két ra. Khóa thứ 3 đấy là chìa khóa giải cứu phòng khi bạn bỏ xót mã hoặc khóa hết pin bạn có thể sử dụng khóa này kết hợp với chìa khóa chủ đạo để mở két ra.

Để mở két sắt khóa điện tử bạn tiến hành như sau:

chẳng hạn như nếu như mã két của bạn là “12345” khi mở két bạn cần kết hợp giữa bộ mã khóa điện tử và chìa khóa chủ đạo. Bạn nhét chìa khóa chính vào ổ sau đấy bấm #12345#, khi màn hình hiện chữ open nghĩa là bạn đã bấm đúng mã, sau đó bạn xoay chìa khóa và mở két ra.

Đối với những loại két sắt điện tử có tay nắm thì bạn cũng tiến hành các bước như trên tuy nhiên sau đấy bạn cần vặn thêm cái tay nắm nữa mới có khả năng mở được két.

lưu ý là cần chắc chắn phải có cả chìa khóa chính với bộ mã két bạn mới có thể mở được két sắt ra. Còn nếu như có 1 trong 2 thì bạn sẽ không mở được két đâu. trường hợp bộ mã điện tử hết pin thì bạn có khả năng sử dụng đến chiếc chìa khóa giải cứu. Bạn tháo hết pin ra, ở phía sau có một ổ khóa, bạn cắm chìa khóa giải cứu vào sau đó cắm chìa khóa chủ đạo vào ổ và lần lượt xoay chìa khóa để mở két ra.
bí quyết đổi mã két điện tử theo ý mong muốn
Đối với két sắt khóa điện tử thì ưu điểm chính là bạn có khả năng đổi mã két của mình một bí quyết đơn giản chứ không phải không thể không dùng mã của nhà cung cấp đưa ra như két khóa cơ. Để đổi mã két khóa điện tử các bạn chỉ phải tiến hành các bước như sau:

Bấm mở két : # mã két #. một khi két sắt hiện có thể màn hình màu xanh cùng chữ open thì bạn bấm nhanh nút *. (Lưu ý là không thể không là phải màn hình đang hiện open màu xanh mới đổi được). sau khi bạn bấm * thì bạn nhập mã số mới vào.

Những các cách đổi mã két sắt điện tử cực kì đơn giản ai cũng làm được

Ví dụ: *6666#, dừng lại việc đổi mã bằng phím #. sau khi màn hình tắt bạn bấm thử #6666#, nếu mở được két có nghĩa là bạn đã đổi xong mã két.

Trên đây chính là chỉ dẫn của bên chúng tôi về cách đổi mã két cũng như bí quyết mở những chiếc két sắt khóa điện tử. Với những nội dung trên, chỉ cần thực hiện 2-3 lần là bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông thạo chiếc két sắt thông minh này. Chúc các bạn dùng két sắt điện tử thành công!

Nguồn https://ketsatphattai.vn/