Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Cách đặt két sắt trong phòng ngủ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách đặt két sắt trong phòng ngủ. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết  Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ.

Cách đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. thường thường đấy là những địa điểm chéo góc với cửa chủ đạo. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

nên đặt két sắt ở nơi vượng khí, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

Xem thêm Đánh giá các két sắt cao cấp của năm 2020

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng không tốttùy thuộc theo tuổi mà chia ra các hướng tốt không giống nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đấy là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đấy cho hoàn chỉnh hơn.

Hướng đặt két sắt theo tuổi

Về hướng mở cửa két, tối ưu có thể quay về hướng tốt so sánh với tuổi của chủ nhân. Trong hoàn cảnh không quay được về hướng tốt thì phải nên ưu tiên quay ra cửa phòng, lưu ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Hướng mở cửa két tối ưu nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân

có thể đặt két sắt theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con ngườinếu như gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.

Bài trí két sắt trong phòng ngủ

Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. bên cạnh đó gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hai đồ vật này có tác dụng cực kì lớn trong việc quyến rũ tiền của, thăng quan tiến chức và phòng hạn chế thị phi, tiểu nhân. nếu như được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng xảy ra suôn sẻ và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng cực kì lớn trong con đường công danh, sự nghiệp đóng góp vào việc làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Tỳ Hưu đặt trong két sắt có tác dụng thu hút tiền của

xem thêm Két sắt Việt Tiệp KA72 điện tử

Kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc cho biết Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, tuy nhiên lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có công dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng tăng trưởng thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có công dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chủ đạo, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Thiềm Thử xuất hiện báo tin giàu có, phú quý

bên cạnh đócó khả năng đặt Thiềm Thử trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chủ đạo, tỏa đi muôn ngả hỗ trợ người nghèo khổ bằng việc nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

vì thế, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng đừng nên đặt đối diện với cửa mà có thể đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Nguồn https://baomoi.com/