Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàng

Các loại mật mã là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề các loại mật mã. Trong bài viết này, ketsatsaigon.vn.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàng.

Các Loại Mật Mã Két Sắt

Bí quyết mở khóa két sắt khi bỏ xót mã số nhanh chónghiệu quả

ngày nay trên thị trường có 3 loại ổ khóa két sắt dùng mật mã phổ biến đó là,

  • Ổ khóa két sắt cơ loại đổi được mã số (số hộp)
  • Ổ khóa két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá)
  • Ổ khóa két sắt điện tử sử dụng phím bấm

dưới đây, Đức Quang sẽ lần lượt hướng dẫn quý khách bí quyết mở két sắt mà không biết mã cho từng loại.

Xem thêm Cùng điểm qua những mẫu két sắt vân tay nổi trội nhất trong năm qua

Cách mở khóa két sắt khi chẳng rõ mã – Loại số hộp

hoàn cảnh quý khách chưa đổi password thì mọi chuyện sẽ cực kì đơn giản, quý khách sẽ dùng mật mã cố định của nhà sản xuất để mở két. tuy vậy hoàn cảnh này khá hiếm vì để bảo mật đa số khi quý khách đi mua két sắt, các tư vấn viên tại cửa hàng đều hướng dẫn người sử dụng đổi password rồi.

một vài mã mật khẩu cố định (tùy từng hãng như: 10/20/30, 25/50/25, 20/40/60, 40/60/80, 50/25/50, 20/40/20. nếu như két sắt có 1 mã số thì quý khách có thể quay 20 lần các số từ 0 tăng dần 5 doanh nghiệp như: 0, 5, 10, 15, …

Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàngcách mở khóa két sắt khi không biết mã loại số hộp

Với loại két sắt cơ đổi được mã số thì mã số thường cài đặt dạng: 1 mã số hoặc 3 mã số, chiều quay lần lượt là 4 – 3 – 2 – 1. Như vậy để sẽ tìm thấy mã số đúng quý khách sẽ cần khoảng 900.000 lần quay.

tuy vậy, lượt quay này quá lớn, nếu như là người bình thường sẽ thiếu thời gian và kiên nhẫn để thử. Vậy có thể chỉ có những thợ khóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và dụng cụ không thể thiếu mới có bí quyết để giảm số lần quay và rút ngắn thời gian tìm ra mã số chính xác.

Bí quyết mở khóa két sắt khi chẳng rõ mã – Loại số lá

Két sắt cơ loại số cố định không đổi được mã (số lá) là loại két sắt đời cũ, hiện nay đã không để lại được người sử dụng sử dụng nhiều. Két sắt này dùng các vòng lá đĩa để mã hóa password, trong trường hợp nếu quý khách mong muốn đổi mật mã thì phải tháo cánh két sắt đồng thời tháo hộp lá đĩa mới có thể đổi được.

Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàngbí quyết mở khóa két sắt khi chẳng rõ mã loại số lá

nếu như từ khi mua két sắt đến hiện tại, quý khách chưa từng đổi mã số két sắt thì có khả năng liên lạc lại đại lý nơi đã mua két sắt. có thể người bán còn lưu lại dữ liệu về mật mã két sắt.

Còn nếu như người bán không còn lưu lại mã số thì quý khách có thể thử mở két sắt theo một trong 3 bí quyết như sau.

  • Dò lại mã số két sắt bằng cách ốp ống nghe dành riêng qua cánh cửa két sắt,
  • Khoan 1 lỗ 3 li trên cánh cửa két sắt để tiến hành dò lại mã,
  • Khoan lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra.

Xem thêm Hướng dẫn cách mở két việt tiệp khi bạn lỡ quên mất mật khẩu

Cách mở két sắt điện tử khi bỏ xót mã

Với các kiểu két sắt điện tử, đặc biệt là dòng két sắt điện tử của Hòa Phát thì có 2 loại chính đấy là:

  • Két sắt điện tử PIN trong,
  • Két sắt điện tử PIN ngoài.

Bí quyết mở két sắt điện tử PIN trong thời gian bỏ xót mã

hầu như tất cả các loại két sắt điện tử sử dụng PIN trong và không có nguồn cắm phụ bên ngoài đặc biệt là các dòng két sắt của Hòa Phát, Việt Tiệp đều có một ổ khóa phụ. Thường khi mua két sắt, quý khách có thể được trao cho 1 chiếc chìa khóa phụ đề phòng khi mạch điện tử bị lỗi hoặc hết PIN đột xuất.

Trong trường hợp nếu chẳng may bị bỏ xót password mở két sắt thì quý khách chỉ phải dùng chìa khóa này để mở két sau đó ấn nút reset phía bên trong cánh cửa để tiến hành đặt lại mật mã.

Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàngcách mở két sắt điện tử PIN trong thời gian bỏ xót mã

Ổ khóa phụ thường nằm kế bên màn hình LED phía bên nên có thể giản đơn nhìn thấy được hoặc ẩn sau tấm ốp nhựa của bảng điều khiến. Quý khách có khả năng tìm và bóc lớp bọc này ra để tiến hành cắm chìa khóa và mở ổ khóa phụ.

Còn trường hợp không tốt nhất là quý khách bỏ xót mật khẩu và mất cả chìa khóa mở két sắt thì quý khách có thể liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc thợ mở khóa két sắt chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Bí quyết mở két sắt điện tử PIN ngoài khi quên mã

Đối với các dòng két sắt điện tử dùng PIN ngoài, nếu như quý khách bị bỏ xót mật mã thì sẽ rất khó để tiến hành mở khóa két sắt như loại két sắt điện tử PIN trong.

Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàngcách mở két sắt điện tử PIN ngoài khi quên mã

Với trường hợp này quý khách nên có thiết bị và kinh nghiệm dò mã cũng như am hiểu về cấu tạo két sắt thì mới có thể mở được khóa cửa két sắt.

Còn để cam kết không gây hại và rút ngắn được thời gian mở két sắt thì quý khách nên liên lạc tới một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà để được giúp đỡ.

Xem thêm Hướng dẫn cách đặt két sắt trong phòng ngủ đúng cách và phù hợp với gia chủ

Giới thiệu doanh nghiệp chuyên mở khóa két sắt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

hiện nay trên thị trường có khá là nhiều cá nhân, đơn vị đã triển khai và cung cấp dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà, mỗi đơn vị đều có nhiều điểm tốt nhấtchiến lược riêng nhằm thu hút người tiêu dùngtuy nhiên, hơn 10 năm qua, thợ khóa Đức Quang vẫn là đơn vị được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa mỗi khi có mong muốn mở khóa két sắt tại nhà.

Khi đến với dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà của Đức Quang, đa phần các hoàn cảnh đều được chúng tôi hỗ trợ mở khóa thành công, đảm bảo không gây hại cho tài sản bên trong két cũng giống như giữ nguyên hiện trạng, tính thẩm mỹ cho két sắt.

Tổng hợp các loại mật mã của két sắt và cách mở khóa dễ dàngThợ mở khóa két sắt uy tín, chuyên nghiệp tại nhà

không những có vậy, với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn và đội ngũ thợ mở khóa nhiệt tình, thân thiện, tay nghề cao. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi dùng dịch vụ của thợ khóa Đức Quang.

mong rằng rằng, qua những thông tin chia sẻ về cách mở khóa két sắt khi bỏ xót mã số mà Đức Quang vừa trình bày sẽ giúp quý khách kết hợp thêm một nguồn thông tin tham khảo hữu ích và có thể ứng dụng vào việc mở khóa két sắt của gia đình.

Nguồn https://thokhoaducquang.com/