Các câu hỏi về két sắt văn phòng bạn cần biết

Các câu hỏi về két sắt văn phòng có khả năng nhiều bạn không biết, tuy nhiên có không hề ít vấn đề hiện có các chiếc két. Chính vì thế qua bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn giải đáp một số các thắc mắc, cùng xem xét thêm nhé.

Các câu hỏi về két sắt văn phòng

Các câu hỏi về két sắt văn phòng bạn cần biết
Các câu hỏi về két sắt văn phòng

Két sắt sử dụng để đựng gì?

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra trước khi mua két sắt cho văn phòng đó là nó sẽ được dùng để đựng thứ gì? Không ít người cho rằng két sắt nào cũng như nhau, song đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, các két sắt có thể được thiết kế tùy thuộc theo cơ chế an ninh của công ty và khối lượng các đồ vật cần được bảo vệ. Đa phần các két dắt được thiết kế để bảo vệ một loại vật liệu chắc chắn.

Chủ đạo vì thế, trước khi mua két sắt, các doanh nghiệp được khuyến cáo phải nắm rõ mục đích dùng của két sắt để chọn mua két sắt thích hợp với loại hình bán hàng, mạng lưới an ninh của doanh nghiệp và loại đồ vật hoặc tài liệu được chưa trong két.Nên chọn loại két nào?

Hiện tại có rất nhiều loại két với thiết kế và cách lắp đặt khác nhau. Vì thế nên, trước khi mua két, người chủ công ty cần xem xét vị trí lắp đặt két để xác định loại két phủ hợp. Dưới đây là một vài loại két thông dụng được nhiều công ty xác định.

Xem thêm Các tiêu chí mua két sắt thu ngân hiện nay

Nên mua loại két kích thước như thế nào?

Việc này phải dựa vào công năng dùng của văn phòng là gồm bao nhiêu. Ví dụ: như nhu cầu đựng hồ sơ tài liệu của bạn cao thì phải nên mua loại có trọng lượng 90kg-110kg, tương ứng với kích thước cao x rộng x sâu: 73x48x38 cm. Với kích thước này bạn đựng thoải mái đựng được cả desktop….

Thường một văn phòng vừa và nhỏ cũng chỉ sử dụng loại két kích thước như trên. Nếu như mong muốn ít hoặc nhiều hơn bạn có thể chọn loại két có kích thước nhỏ hoặc lớn hơn. Chúng tôi chỉ bạn nên mua két to hơn 1 cỡ so với nhu cầu dự kiến, vì sau này nhiều tài liệu hay giấy tờ cao hơn, cần đựng nhiều hơn. Đừng nên mua loại quá lớn so sánh với nhu cầu dùng vì lãng phí và tốn nhiều diện tích.

Nên chọn loại két có loại khóa nào cho văn phòng?

Vì văn phòng có nhiều người ra vào, hoặc có không ít người được giao phó quản lý két sắt. Vậy có thể bạn phải cần xác định cho văn phòng loại két có thể đổi mã. Thường có loại khóa điện tử đổi mã, khóa cơ đổi mã, khóa vân tay. Các kiểu khóa này thường sở hữu thể đổi mã vô số lần, không giới hạn lần đổi.

Nên mua loại két có khả năng chống cháy hay không?

Safe - Wikipedia
Nên mua loại két có khả năng chống cháy hay không?

Các câu hỏi về két sắt văn phòng bảo đảm bạn là có thể. Vì ông cha ta có câu: phòng còn hơn chống. Vậy nên ngăn chặn những nguy cơ đáng buồn xảy ra, thì chúng tôi khuyên bạn có thể chọn lựa loại có thể chống cháy tốt. Không chỉ bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp mà còn bảo vệ được khi có hỏa hoạn xảy ra.

Xem thêm Vệ sinh két sắt sạch bóng chỉ trong 5 phút

Két dùng loại khóa nào?

Hầu như các két ngày nay đều sử dụng một loại ổ khóa cơ tiêu chuẩn. Tuy vậy, người dùng cũng có thể lựa chọn các loại ổ khóa khác để nâng cao độ bảo mật. Dưới đây là một số loại ổ khóa dành cho két sắt rộng rãi hiện nay:

Khóa cơ: Loại khóa cơ tuy có hình thức trông hơi xưa, không đẹp tuy nhiên có độ bền cao, đồng thời mã số cơ có thể thay đổi tùy thuộc theo ý của người sử dụng, tối thiểu là 10 vòng và các mã số do chủ nhân bí mật “tự cấp”.

Khóa điện tử: điểm tốt nhất của loại khóa này là trông đẹp và hiện đại. Bên cạnh đó, nếu như bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, ngăn chặn việc mở tủ. Song, khi dùng được một thời gian, các nút phiếm sẽ bị mòn không để lại nhạy và “ăn” số, không thể không chủ nhân phải làm mới

Xem thêm Đặt két sắt trong phòng ngủ để rước nhiều tài lộc

Có có thể chọn lựa két chống cháy hay không?

How to operate and set code for jugreat safe box - YouTube
Có có thể chọn lựa két chống cháy hay không?

Các câu hỏi về két sắt văn phòng chống cháy có nhiều loại không giống nhau và được thiết kế bằng các loại vật liệu cách nhiệt không giống nhau. Thông thường, két chống cháy được thiết kế để bảo vệ các loại tài liệu giấy tờ và tiền bạc, song không thể bảo vệ các loại tài liệu bằng chất liệu nhựa như đĩa mềm, ảnh chụp…

Các két sắt bán trên thị trường ngày nay có thể chịu được sức nóng khoảng 1.000oC liên tục trong hai giờ liền và nếu nhiệt độ bên ngoài có sức nóng dưới 1.000oC thì nhiệt độ ở bên trong tủ vẫn không thay đổi.

Qua bài viết trên của Ketsatsaigon.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về các câu hỏi về két sắt văn phòng bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Vũ thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.dienmayxanh.com, ketsat.vn, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *